Trong thiết kế văn phòng, lựa chọn các sản phẩm nội thất đồng bộ sẽ tạo thành sự hài hòa. Bạn có thể sẽ nên chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, theo màu sắc hoặc kiểu dáng có sự đồng bộ về thương hiệu. chất lượng cao, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu vậy thì Fami là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nội thất hiện đại thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng. Chúng ta đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất văn phòng, gia đình... không nằm ngoài quy luật này.


Với các quy chuẩn đứng đầu về chất lượng và mẫu mã, Fami trong những năm gần đây đã vươn lên thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu mua vật dụng cho công sở như: bàn ghế, tủ vách cho đến các vật dụng liên quan khác. Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá bán vừa tầm giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn..

Bàn nhân viên


Bàn làm việc văn phòng Fami có nhiều dòng khác nhau, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu an toàn vững chắc, thân thiện với người sử dụng. Các dòng sản phẩm: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều mang những đặc điểm ưu việt. Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hầu hết các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ thấy nhất từ nội thất Fami là: chống trày xước, chống ẩm, chống thấm nước, dễ vệ sinh - lau chùi. Nhưng, bàn với lớp phủ Melamine có giá thấp hơn so với Laminate. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn bán những loại bàn nhân viên Hòa Phát đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòng


Tủ tài liệu văn phòng
Về phân dòng sản phẩm, tủ tài liệu không khác nhiều so với bàn làm việc với: classic, ECO, ECO α, β, Vip, và tủ treo.

Về chất liệu, hầu hết các mặt hàng tủ văn phòng đều được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine, Laminate HP Hàn Quốc với các khả năng chống nước, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết. Bạn đang cần chọn tủ cho lãnh đạo, bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ giám đốc của Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.