SẢN XUẤT KỆ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU

LIÊN HỆ: TUYẾT LOAN-0909418921


Hiện nay có rất nhiều siêu thị mini hoặc cửa hàng tiện lợi được xây dựng nên. Vì thế để tạo cho cửa hàng của mình sự khác biệt. Thì chủ cửa hàng có thể chọn màu sắc hợp phong thủy, loại kệ đẹp hoặc rẻ tùy theo kinh phí đầu tư. Và tùy theo kích thước mặt bằng mà có kích thước kệ phù hợp.

Muốn có cửa hàng theo ý riêng của mình và không giống ai, bắt buộc bạn phải đặt kệ trưng bày hàng theo yêu cầu và không theo chuẩn chung.

Nhưng công ty trực tiếp sản xuất ra kệ siêu thị mới có thể làm theo yêu cầu của khách hàng từ màu sắc, kích thước hoặc kiểu dáng. Và công ty chúng tôi, luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật vừng tay nghề. Có công nhân làm trong ngành kệ đã 10 năm nay nên việc làm theo yêu cầu của khách là không khó khăn

Và khi đặt kệ theo yêu cầu là kèm theo thời gian hoàn thành, với dàn máy sơn, bấm lỗ, dập lưới... mới được thay mới khoảng 1 năm nay, sẽ đảm bảo tiến độ sản xuất nhanh nhất để kịp thời gian lấy ngày khai trương tốt, làm ăn phát đạt

Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi chỉ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Còn lại, chọn đơn vị sản xuất là ai thì đó là quyền ưu tiên của khách hàng.
LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH PTH VINA
ĐC: 86 Đường số 4, kp6, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Mobile: 0909418921 – Tuyết Loan
Zalo/skype: 01699868512