lúc đi lựa chọn sắm một loại bình nóng lạnh 2 ngăn trên thị trường tại bất kỳ cửa hàng nào, khách hàng nên lưu ý đến những yếu tố sau để có thể lựa chọn sắm được máy nước nóng trực tiếp an toàn và tiết kiệm điện:
1. điều chỉnh nhiệt độ
máy nước nóng lạnh tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (ko bỗng dưng nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ máy nước nóng trực tiếp không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng.

2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, quý bạn thường tắt bình nước nóng 30 lít suốt ngày và chỉ mở trước khi cần sử dụng . bởi thế , máy cần đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở Remote công tắc. Điều này giúp bạn ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm làm bình nóng lạnh trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều kiển nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy các loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa công dụng nhưng theo những chuyên gia độ bền cao ko cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít cho phép sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến độ nóng thích hợp. nhược điểm loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng chắc chắn , chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể dùng nhiều lần.
những tỉ mỉ kỹ thuật cần lưu ý lúc lựa chọn bình nước nóng lạnh
3. Tốc độ phun của vòi sen
Một máy nước nóng hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều kiển lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người dùng : tiết kiệm lượng nước sử dụng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. bạn có thể điều chỉnh sức nước phun ra từ vòi sen mạnh hay yếu. khi cần, quý bạn mở Remote điều khiển sức nước và vòi sen nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp quý khách thư giãn các vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho khách hàng trước giờ đi ngủ.

4. Độ êm của máy lúc hoạt động
lúc máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nước nóng siêu tốc loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như ko có tiếng động. anh em sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước nóng lạnh. Một chiếc bình nước nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, khách hàng liên hệ để nơi lựa chọn máy cho chuyên gia lắp tại nhà.

View more random threads: