Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2017
  Bài viết
  198

  Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp

  tăng chất lượng dịch vụ (QoS) , còn được gọi là "ghi nhãn luồng". còn nữa IPv6 đã được tích hợp sẵn tính năng xác thực và riêng tư và có các tùy chọn linh hoạt với sự hỗ trợ cho các phần mở rộng. Nhìn chung, IPv6 cũng cung cấp khả năng quản lý dễ dàng hơn, tạm biệt với Giao thức Cấu hình Máy chủ Động (DHCP Host).

  Chuyển đổi IPv4 sang IPv6

  Sự cạn kiệt của IPv4 đã được dự báo từ nhiều năm trước. Năm 1993, đã đưa ra định tuyến liên kết không giới hạn (Classless Inter-Domain Routing - CIDR), sau đó được thay thế bằng việc sử dụng rộng rãi Dịch vụ Địa chỉ Mạng (NAT). Mặc dù cả hai phương pháp này đều hoạt động nhưng chúng vẫn không có gì ngoài các phương tiện tạm thời để trì hoãn việc cạn kiệt địa chỉ IPv4. Về cơ bản, chuyển đổi sang IPv6 là cần thiết, nhưng tiến độ đã thực sự rất chậm. Để thực hiện việc chuyển đổi, phần mềm và bộ định tuyến cần thay đổi để hỗ trợ mạng tiên tiến hơn, sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc. Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
  Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp
  - Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
  - Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
  - Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
  - Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
  - Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  7
  Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2017
  Bài viết
  6
  Nơi sữa chửa uy tín thật, các bác nào có máy hư gọi ngay để được tư vấn và khắc phục ngay nhanh chóng.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •