bình nóng lạnh cao cấp ko thể thiếu vào mùa lạnh trong khi gia đình quý khách có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. sử dụng bình nóng lạnh giúp chúng ta chống sock sức khỏe vào mùa lạnh, nhưng ko phải ai cũng biết bí quyết lựa chọn lựa chọn máy nước nóng an toàn và tốt

1. điều chỉnh nhiệt độ
Một máy nước nóng lạnh tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không bỗng nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh trực tiếp không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra cho phép làm người sử dụng bị phỏng.
2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, bạn thường tắt máy nước nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước lúc cần sử dụng . vì thế , máy cần cam kết đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau lúc mở nút công tắc. Điều này giúp bạn không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy các loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa công dụng nhưng theo các chuyên gia độ bền ko cao và ko tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến độ nóng thích hợp. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền cao , chỉ cần làm nóng 1 lần và cho phép dùng nhiều lần.
3. Tốc độ phun của vòi nước
Một máy nước nóng lạnh hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi hoa sen . Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người sử dụng : tiết kiệm lượng nước sử dụng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. bạn cho phép điều chỉnh sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. lúc cần, anh em mở Remote điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp bạn thư giãn các vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho anh em trước giờ đi ngủ.
4. Độ êm của máy khi hoạt động
khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình tắm nóng lạnh loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như ko có tiếng động. quý bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, anh em liên hệ để nơi mua sắm máy cho chuyên gia lắp tại nhà.