Có nhiều ưu điểm lớn như êm ái, mềm nhũn, dịu nhẹ sofa sẽ tạo ra cảm giác khoan khoái cho người sử dụng. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp mỗi chiếc ghế sofa được sắp xếp bài trí ngay tại khu vực tiếp khách không những tạo sự trọng thể trong việc làm tiếp khách của gia chủ nhưng mà còn cho bạn thấy ích rất nhiều trong sinh sống. Dưới đây là các kiến thức thiết thực chọn sofa cho nơi đón khách. Mời ta tham khảo.

- Kiểu dáng
Bây chừ, trên thị trường nhiều item sofa của nhiều thương hiệu khác nhau với mẫu mã và chất lượng cũng đa dạng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và đòi hỏi của gia tộc. Để rất có khả năng lựa chọn được kiểu dáng sofa ưng ý phải dựa vào việc thi công căn hộ đẹp của chúng ta. Từ đó các bạn có lẽ lựa chọn những kiểu dáng theo những kiểu mẫu thiết kếkhác nhau từ giờ đại đến lộng lẫy khiến Khu vực tiếp khách trở nên hiện đại, lịch lãm hơn. Những mẫu sofa cổ truyền kiểu phương Tây tạo ra cũng cho không gian sự lịch sự, quý phái trong khi sofa có chân ghế hoặc lưng dựa cao lại gợi tính cổ truyền rất hợp với phong cách kiến trúc cận bây giờ đại hoặc colony…
- Tông màu
Để tạo cảm giác trộn đều cho nơi đón khách của chúng ta, màu sắc ghế sofa cũng là một điểm vô cùng cần được chú ý. Hầu hết, khách hàng khi chọn tông màu ghế sofa cho Khu vực tiếp khách đều dựa vào màu chủ đạo của không gian nội thất của ngôi nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch… Vả lại, nhiều người chọn màu chủ đạo ghế sofa theo phong thủy, thích hợp với mệnh của chủ căn nhà để xảy đến có nhiều hên và thành công. không tồi một cách không phức tạp khác, có nhiều người sẽ chọn sofa theo chiều hướng nội thất mới nhất. Thiết kế nội thất nhà ở những gam màu này sẽ được trưng bày ngay ở những căn phòng trung tâm của showroom. vì các sản phẩm trưng bày ở căn phòng này là nhấn mạnh trọng tâm của đơn vị phát triển muốn giới thiệu đến khách hàng.
- Địa điểm đặt sofa
Các bạn rất có khả năng xếp sofa tại bất kì chỗ nào mà các bạn muốn sao cho phù hợp với không khu vực khách của mình. Vậy mà, theo kiến thức của một số nhà tứ vấn thiết kế nội thất đẹp thì vị trí xếp sofa trong phòng khách lý tưởng nhất chủ đạo là gần cửa sổ, khu vực có tầm thưởng thức tuyệt hảo đem lại không khí tươi thế hệ và tràn đầy sức sống cho cả nơi ở.
Với khoảng trống lớn rãi, khoảng không thoáng, sofa chữ L hoặc ghế sofa bộ với kích cỡ bự và bự. Còn tại không căn phòng khách bé hơn ví dụ như nơi đón khách ở chung cư, văn phòng hẹp, ghế sofa góc chữ L không rộng là sự lựa chọn hiệu quả nhất.