"Trong những năm tháng làm trợ lý, tôi đã học được cách suy nghĩ của CEO một hãng lớn", Su nhớ lại. Bên cạnh đó, làm việc với Gerstner khiến bà cũng muốn được điều hành một doanh nghiệp. Bà cảm thấy rằng mình không thể thực hiện ước mơ này tại IBM.

Năm 2007, do cần một cuộc cải tổ lớn nên Freescale Semiconductor, một nhánh tách ra từ Motorola chuyên sản xuất chip cho tàu thăm dò mặt trăng Apolo, đề nghị Su nhận chức giám đốc kỹ thuật và bà đã nhận lời. Bà đã chuyển tới Austein, nơi bà quản lý mảng chip mạng trị giá 1 tỷ USD của Freescale và giúp hãng này IPO vào năm 2011. sua may tinh quan go vap – Nhận sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp, cài đặt máy tính, cài windows tận nơi quận Gò Vấp, sửa chữa các lỗi phần cứng, phần mềm máy vi tính. Cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Gò Vấp. Khi quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng sau 30 phút. Với tiêu chí làm việc: Nhanh – Uy tín – Chuyên nghiệp. Hân hạnh được phục vụ !
[​IMG]
sửa máy tính quận gò vấp​
Sữa máy tính của bạn không khởi động , máy tính của bạn gặp sự cố ,các tình huống lổi của máy tính bạn ? Hãy đến với , với dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp khắc phục tất cả các sự cố của bạn với giá cả
Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính.
Đội ngũ nhân viên sửa máy tính tại nhà các quận trẻ tuổi, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao .
Khắc phục sự cố nhanh chóng . Đội ngũ nhân viên sửa chữa máy tính tại nhà TP HCM có mặt trong vòng 30 phút .
Sửa máy tính tận nơi TPHCM uy tín giá rẻ chất lượng, cạnh tranh.
Thông tin liên hệ:
Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính kể cả thứ 7 và Chủ nhật.
dich vu sua may tinh tai nha
Cảm ơn quý khách đã đọc tin. Rất hân hạnh được phục vụ.