Như chúng ta đã biết bồn tắm đứng được hợp thành do hai phần là chân đế và kính cường lực chịu nhiệt tốt. Bồn tắm đứng giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. Trên thị trường có đa phần những mẫu bồn tắm đứng kích cỡ nhỏ mà giá tiền lại hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng báo giá bồn tắm đứng thông qua bài tư vấn sau đây.

Cũng giống như các dòng bồn tắm nằm, bồn tắm đứng cũng được chia làm 2 dòng căn bản đấy là bồn tắm đứng nhập khẩu và bồn tắm đứng được chế tạo trong nước. Một số nhãn hiệu đại diện có thể kể tên như bồn tắm Euroking- Nofer, bồn tắm Govern, bồn tắm Daros, bồn tắm Fantiny…nếu như bạn có một không gian phòng tắm nhỏ, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bồn tắm đứng kích thước từ 1m – dưới 1m, có giá dao động từ 2-5 triệu để chọn lựa, các loại bồn tắm đứng này vừa giải quyết được cho người dùng những kích cỡ nhỏ nhưng mà có tầm giá vô cùng hợp lý. Một số thương hiệu bồn tắm nhập ngoại giá cao hơn, chúng ta cùng tham khảo sau đây nhé!các bạn có thể tham khảo giá Bồn tắm đứng Govern nhập khẩu Malaysia, hoặc yêu thích loại sản phẩm tới từ Hàn Quốc quý khách có thể tham khảo bồn tắm đứng Daros hàn quốc của chính hãng.

các bạn có thể xem xét bồn tắm đứng Fantiny, phần chân đế của bồn tắm đứng Fantiny được sử dụng chất liệu Composite kết hợp với hệ thống kính cường lực cao cấp tạo ra những sản phẩm có vẻ đẹp tao nhã và lịch sự, giá của bồn tắm đứng trong nước giao động ở mức 5 triệu – 8 triệu, rẻ hơn so với những dòng bồn tắm nhập ngoại. Bồn tắm đứng Fantiny MBG-90S

quan yếu là mua hàng của chính hãng, có bảo hành bảo trì đầy đủ giúp bạn yên tâm hơn trong công đoạn sử dụng. Bếp Phương Đông là địa chỉ tin cậy cậy của mọi gia đình trong suốt lâu năm qua, là người bạn đáng tin cậy của những gia đình Việt Nam luôn mang lại sản phẩm đồ vật nhà tắm nhập ngoại chất lượng, uy tín với giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Bếp Phương Đông là đại lý giải quyết được những đề nghị của một đại lý chính hãng:
– Có giấy chứng thực là đại lý cấp I hoặc đại lý ủy quyền của hãng.
– Niêm yết tầm giá công khai cả giá chính hãng và giá đại lý tránh tình trạng tự nâng mức giá cao hơn điều lệ của nhãn hàng.
– Có trưng bày sản phẩm.

– Sản phẩm lúc xuất cho khách phải có giấy bảo hành (hoặc tem bảo hành điện tử), hóa đơn có dấu đỏ của cửa hàng kèm theo tài liệu hướng dẫn dùng sản phẩm.
– Có đội ngũ nhân viên, thợ chuyên môn lành ngành trả lời, trả lời nghi vấn cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như lắp đặt dòng điện, đường nước…

tới với Bếp Phương Đông, quý khách hàng luôn được quả quyết chính hãng 100% có chất lượng và chi phí phải chăng nhất trên thị trường.