Nhà bạn đang ở chung cư mà có diện tích phòng khá nhỏ như chung cư Đại Thanh, HH Linh Đàm...và đang lay hay đi tìm những thiết bị bếp phù hợp với diện tích phòng bếp hạn hẹp của gia đình mình, đặc biệt là tìm chiếc bếp đun nấu luôn khiến bạn đau đầu nhất vì phải vừa đảm bảo chất lượng mà vừa phải đảm bảo được kích thước và giá tiền hợp lý. Giờ đây với mẫu bếp từ chefs eh dih32B, sản phẩm mới nhất của hãng chefs trong tháng 7/2017 này, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với kích thước cực kỳ nhỏ gọn.Hình ảnh mẫu sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH32B : Made in Spain

*Bếp từ Chefs eh dih32B có gì đặc biệt

- Điều đặc biệt đầu tiên của mẫu bếp từ chefs eh dih32b đó chính là thiết kế của bếp, nó là phiên bản "xoay ngang" của mẫu bếp từ Domino DIH32A của hãng Chefs có trên thị trường từ năm 2015, vì những bất tiện cho người sử dụng mà rất ít khách hàng lựa chọn mẫu sản phẩm dih32a đó ( 2 bếp nấu nằm dọc). Hãng đã quyết định *"update giao diện" và sản phẩm bếp từ chefs eh dih32b chính thức có mặt trên thị trường với thông số kích thước cực nhỏ gọn: tồng chiều dài của bếp: 52cm , chiều rộng 30cm, kích thước cắt lỗ đá 48x25cm. Chiếc bếp cực phù hợp với các phòng bếp nhỏ ở các căn hộ chung cư tại Hà Nội.

Bếp từ chefs eh dih32b có kích thước cực nhỏ gọn

- Điều đặc biệt thứ hai của mẫu bếp từ chefs eh dih32b đó là xuất xứ "made in Spain" nhưng mức giá chỉ chưa đến 10 triệu đồng cho một sản phẩm bếp, đây có lẽ nằm mơ thì khách hàng cũng không thể nghĩ được rằng một mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha lại có giá thành hấp dẫn đến như vậy. Bảo hành 3 năm, chu kỳ bảo trì sản phẩm 6 tháng / 1 lần, đổi mới trong 7 ngày đầu là những hậu mãi không thể tốt hơn của Chefs dành cho các khách hàng khi lựa chọn sử dụng mẫu bếp từ chefs dih32b độc đáo này.

Để xem và mua sản phẩm bếp từ chefs eh dih32b nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha, quý khách đến showroom ủy quyền chính hãng Chefs địa chỉ số 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội, hoặc liên hệ hotline 0904 619 128 (miss Vân Anh) để tư vấn sản phẩm và khuyến mãi.