2 quán ăn có khoảng không dẹp mà có 120k ở Thành Phố Hà Nộiquán ăn có khoảng không đẹp 1: Hẻm Quán Hoàng Cầu -120k/người

Tọa lạc trên con đường nghìn tỷ đắt giá nhất TP Hà Nội, Hẻm Quán vẫn cứ lặng yên và đẹp đẽ như thế. Với lối kiến trúc mở, chủ nhà hàng cùng với kiến trúc sư chắc rằng muốn thực khách đc thân mật cùng thiên nhiên hơn là bó buộc trong khoảng không kín đáo.


Hẻm Quán là nhà hàng có khoảng không đẹp với tương đối nhiều cây cỏ xung quanh độc đáo và khác biệt
Thiết kế nhà vườn không còn quá xa lạ với các quán ăn ở TP. hà Nội dẫu thế Hẻm Quán luôn luôn muốn tạo ra sự độc đáo và khác biệt. khác biệt đây chính là cây xanh đc trồng xen kẹt nhau và khoảng trống giữa hai cây trồng là những cái bàn và ghế đc kê thẳng hàng lối.

phần lớn tường tại đây đều bằng kính, ánh sáng mặt trời theo này mà len lỏi vào từng ngóc ngách của quán. những chiếc chụp đèn đc mô phỏng theo như hình các chiếc nơm bắt cá hay những chiếc thúng xa xưa bà vẫn đựng thóc. toàn bộ đều đc làm từ mây tre đan, hơi thở của miền quê việt nam trải dài khắp khoảng không của Hẻm Quán.

không gian đẹp thì chắc chắc đồ ăn cũng không hề xoàng. Hương vị ẩm thực sài gòn chính hiệu là đây với đủ 180 món để ăn no lẫn ăn chơi đều ngon. những món rực rỡ nhất tại trỏng, ngoài tôi đều sở hữu hết nào cá kèo nướng muối ớt, cua sốt me, lẩu cá kèo, cá đuối nướng muối ớt, cá lóc bọc đất sét, vv.

Ẳn cả set trên tính ra mọi cá nhân khoảng 300k chứ chả chơi vậy mà giá thực chỉ có 120k/người.

quán ăn có khoảng không đẹp 2: Smile Restaurant – 100k/người

Một quán ăn có khoảng không đẹp khác chính là Smile Restaurant. dẫu thế các thực khách sẽ sở hữu được góc nhìn xa hơn so với thiết về nhà vườn của Hẻm Quán. lúc đến nơi, bạn hãy lựa chọn một chỗ ngồi ngoài trời để có thể tận hưởng các làn gió mát lạnh từ Hồ Trúc Bạch thổi vào.

những khung cửa sổ lớn lại được phân thành nhiều ô cửa sổ nhỏ rất đồng điệu với các ô gạch bên dưới mặt sàn nhà. mặt nền nhà đc lát gạch men sáng, để góp phần ấn tượng kiến trúc sư đã cho lát những viên gạch nhỏ đủ màu, đủ hình khối lại với nhau ngay tại chính giữa căn phòng.

Smile Restaurant là một trong những quán ăn ngon chuyên những sản phẩm Âu. Thực đơn không quá đa dạng và phong phú vì đầu bếp tại đây muốn triệu tập chế biến các món “tủ” của tôi như: Beef Steak, bò Thiết bạn dạng, pizza xúc xích nấm tươi và olive, dẻ sườn bò Mỹ nướng, vv. Beef Steak đc làm hoàn toàn từ bò Úc/Mỹ, miếng thịt lớn ăn kèm cùng rau củ quả và khoai tây nghiền.

Thức ăn tại đây khá đầy đặn và cũng thông minh cho nhiều đối tượng người tiêu dùng. Trung bình mọi người sẽ cần chi trả khoảng 100-120k, vào buổi tối không gian ngoài trời rất nhanh hết chỗ, do vậy Anh chị em nên đặt bàn trước để kịp giành chỗ đẹp ở đây: