Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại võng xếp với mẫu mã phong phú, giá võng xếp và chất lượng thì mỗi nơi mỗi kiểu. Có khả năng tạm chia làm 2 loại là loại thường và loại cao cấp. Bài viết bữa nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ các tiêu chuẩn của một chiếc võng xếp cao cấp.

Võng xếp là mẫu vật dụng đã phát triển thành hết sức quen thuộc với mỗi người, mỗi gia đình. Đi bất cứ đâu, ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc võng xếp đưa qua đưa lại giúp con người nhanh chóng vào giấc ngủ. Mỗi khi nói đến võng xếp là người ta nghĩ ngay đến một giấc ngủ an lành và thoả thích vào buổi trưa.
Võng xếp cao cấp là mặt hàng rất được ưu chuộng hiện nay. Bên cạnh các cơ sở sản xuất và phân phối võng xếp đã có tiếng tăm chuyên sản xuất các mẫu võng xếp chất lượng cao, thì cũng có một số cơ sở làm hàng giả và hàng nháy. Sau đây là các tiêu chuẩn giúp người dùng chọn lọc cho mình một chiếc võng xếp đảm bảo chất lượng mà giá gốc.
Khung võng chắc
Khung võng là phần quan trọng nhất của võng, nó chịu đầy đủ lực nén, lực kéo của người nằm, ngồi trên võng. Với một chiếc khung tốt, nó có sức chịu lực lên đến hơn 200kg, tức là khoảng 3 người ngồi lên mà không làm khung biến dạng.
Mặt võng bền và vô tư
Sau khung võng, phần thứ hai cần phê chuẩn là mặt võng. Mặt võng được làm từ những chất liệu vải tốt sẽ êm ái, thấm hút mồ hôi. Cho dù ngồi hoặc nằm lâu vẫn ko bị hầm, nóng da và quan trọng nhất là không để lại vết hằn trên da.
bên cạnh đó, mặt võng cũng bắt buộc bền bỉ, sử dụng trong suốt một thời gian dài và trong môi trường ẩm ướt vẫn không bị mục, rách.
có thể gấp và mở chóng vánh
Với chiếc võng xếp cao cấp, khách hàng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng khi mở và gấp võng. Thông thường, chỉ cần khoảng 1 phút là khách hàng khẳ năng có mở võng ra và gấp võng lại. bên cạnh đó, các chiếc võng xếp này khẳ năng có gấp lại gọn ghẽ chỉ còn khoảng 1/3 kích thước so với lúc mở võng ra.
Đây là các tiêu chuẩn giúp quý khách chọn cho mình một chiếc võng xếp đẹp, bền và sang trọng. Nếu quý khách có nhu cầu mua võng xếp cao cấp, hãy liên hệ ngay http://giavongxep.com/ . Đảm bảo người dùng sẽ có được chiếc võng xếp chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Võng giường xếp Namwindows vinh hạnh phục vụ quý khách!