Tuy nhiên ngoài việc xem xét mức giá thì kích thước cũng là nguyên tố cực kì quan yếu, bởi vì ko phải không gian tắm nhà nào cũng giống nhau. bài viết "địa chỉ cung cấp bồn tắm giá rẻ , kích cỡ bồn tắm nhỏ nhất" sau đây của Bếp Phương Đông sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, đặc biệt đối với các không gian tắm hẹp thì việc chọn lựa kích cỡ bồn tắm nhỏ lại càng cần thiết.

kích thước nhỏ nhất của những dòng bồn tắm
hiện giờ trên thị trường mẫu mã bồn tắm thông dụng nhất phải kể đến bồn tắm nằm và bồn tắm góc. tuy thế những mẫu bồn tắm nằm có kích cỡ đa dạng hơn, dễ dàng hơn cho người tiêu dùng chọn lựa. Bồn tắm dài có kích cỡ từ 1200mm tới 1800mm. Mọi kích cỡ những mẫu bồn tắm nằm đều được chia thành bồn tắm ngâm và bồn tắm massage đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số nhãn hiệu bồn tắm lừng danh như: Bồn tắm Govern, Bồn tắm Fantiny, Bồn tắm Daros...

Bồn tắm góc được nhiều người ưa chuộng bởi công năng tiết kiệm diện tích. bình thường bồn tắm góc có kích cỡ thường dao động từ 950 x 950 mi-li-mét đến 1500 x 1500 milimet. Không như bồn tắm nằm, bồn tắm góc có chức năng massage thì kích cỡ bồn cần to hơn 1100mm còn các kích thước nhỏ hơn thường chỉ có chức năng ngâm bình thường. Một số nhãn hàng bồn tắm góc nổi tiếng bạn có thể xem xét như bồn tắm góc Fantiny, bồn tắm góc Euroca, bồn tắm góc massage Euroking...

Với bồn tắm xây (bồn tắm không có chân yếm) sẽ hơi phức tạp hơn khi quyết định đặt. Bạn phải lựa chọn được dòng bồn sau đó phải xây chuẩn theo kích cỡ có sẵn.

nếu như còn cân nhắc, cần giải đáp về kích thước bồn tắm mẫu nhỏ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên trả lời với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng trả lời mọi nghi vấn của người mua. tới với Bếp Phương Đông, khách hàng luôn được quả quyết chính hãng 100% có chất lượng và giá bán phải chăng nhất trên thị trường. Ngoài việc được bảo dưỡng theo hãng, người tiêu dùng còn được bảo trì sản phẩm theo định kì - một khuyến mãi của riêng của Bếp Phương Đông tất nhiên nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến sự ưng ý cho mọi quý khách hàng.