Chậu inox và vòi rửa bát đóng vai trò quan trọng trong tính hãng quả và thẩm mỹ của căn bếp chính bởi vậy luôn được người dân thường xuyên dùng trong gian bếp của gia đình mình. bồn rửa chén có chân inox tạo được sự đơn giản và tạo được cảm giác thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng cho ko gian nhà bếp.

gần đây trên thị trường có những thương hiệu làm thủ công và quảng cáo bồn rửa chén 2 ngăn danh tiếng như: chậu rửa bát bằng sứ inox Tân Á, chậu rửa bát inox Sơn Hà, chậu rửa bát 1 ngăn Picenza...
chậu bếp inox với những ưu điểm về độ nhẹ, đơn giản , nhiều mẫu mã đẹp,. Tuy nhiên trong thời gian dùng , do chậu rửa bát giá rẻ inox nhẹ, mỏng nên chỉ vô tình làm rơi một vật nhọn hoặc nặng như dao, kéo,… thì cũng có thể khiến chậu bị méo, xước. ngoài ra nếu như k cọ rửa chậu thường xuyên cũng có thể làm chậu bị bám bẩn (nhất là dầu mỡ), khiến cho chậu vươn lên là cũ kỹ. Chính vì vậy để cho sản phẩm luôn bền đẹp thì người tiêu dùng nên có phương pháp bảo quản hợp lý, tạo chắc chắn trong suốt thời gian sử dụng .

lúc lắp đặt chậu rửa bát inox cần chú ý phải đặt chậu trên một mặt phẳng để giảm thiểu nước không thoát hết mà bị đọng lại. Ngoài ra cần phải lưu ý việc thông tắc ống nhựa thoát nước bên dưới bởi nếu sử dụng vật cứng thông thì có thể làm rách ống, mà nên tháo ống ra ngoài rồi mang ra ngoài cọ rửa hoặc sử dụng một chiếc que có quấn vải để thông. Bên cạnh đấy thì cũng nên cọ sạch ngay những vết dơ , vết mỡ và lau khô chậu sau mỗi lần sử dụng để hạn chế bị cáu bụi , sẽ khó xử lý nếu để lâu.