ẤN TƯỢNG VỚI MẪU LAPTOP KHÔNG BÀN PHÍM TỪ LENOVO, GIÁ 12,9 TRIỆU

(Techz.vn) Mẫu laptop không bàn phím đầu tiên trên thế giới đến từ Lenovo đã cập bến thị trường Việt Nam với mức giá tương đối dễ chịu so với những trải nghiệm mà sản phẩm này mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Lenovo ra mắt laptop mới - Yoga 910 giá gần 44 triệu
Lenovo K6 Note và K6 Power chính thức được bán ra tại VN
Lenovo trình làng Moto G5/G5 Plus: Quá rẻ, quá tốt
Yoga Book có thể được gọi là chiếc laptop không bàn phím hay một chiếc tablet với bàn cảm ứng riêng biệt bởi Lenovo cùng cấp cả cả hai nền tảng Android và Windows. Phiên bản mà chúng ta cùng tìm hiểu hôm nay chạy nền tảng Android đi kèm panel cảm ứng với chip xử lý riêng của Wacom thay vì bàn phím cơ học như các sản phẩm khác. Việc sử dụng panel cảm ứng giúp Yoga Book đạt được độ mỏng ấn tượng đi kèm trọng lượng chỉ đạt hơn 600g, một trong những mẫu laptop nhẹ nhất thế giới hiện nay. Phần Panel cảm ứng có thể dụng bút hoặc ngón tay để chạm, sau đó, bàn phím nhập liệu cũng như Touchpad sẽ sáng lên. Phần panel cảm ứng được Lenovo gọi tên là “Create Pad”. Chuyên Sua May Tinh Quan 7 laptop cho quý khách tại nhà ở TP HCM.
Máy tính của bạn sẽ được sửa ngay trong ngày hôm nay, bạn nghĩ sao?
Hiện nay, tình trạng máy tính của bạn thế nào?
Máy tính lên màn hình đen chữ trắng.
Máy tính bị màn hình xanh.
Windows bắt active windows bản quyền, màn hình đen.
Phần mềm không cờ rắc được, windows bị lỗi gì đó
Máy tính bị chậm, hay nhiễm vi rút...
Chúng tôi đều có thể xử lý giúp bạn được.
Hãy gọi cho chúng tôi
Chúng tôi sẽ đến tận nhà, tận nơi bạn muốn sửa chữa, cài đặt cho bạn.
Bạn muốn cài đặt ở công ty, nơi làm việc, ở nhà riêng hay ở quán café, chúng tôi cũng có thể đến và làm cho bạn được. Sua May Tinh Quan 8
Dịch vụ sửa chữa máy tính mở cửa hằng ngày trong tuần, chúng tôi làm việc cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, cả buổi tối (trước 8h). Khung thời gian rộng như thế, bạn sẽ sắp xếp được thời gian phù hợp đúng không.
Cài đặt các phần mềm tiện ích teamviewer, Ccleaner, IDM phiên bản mới nhất, flash player, phần mềm nghe nhạc, xem video, phần mềm chát Skype, Yahoo…
Cài đặt trình duyệt web Chrome, Firefox, Cờ-Rôm (Cốc Cốc)…
Cài đặt phần mềm hệ thống .Net Fream Work 3.5 , 4.0 hay .Net Fream Word 4.5
Cờ Rắc Windows cho bạn, giúp bạn tránh lỗi windows bắt active bản quyền sau khi sử dụng bản quyền và đảm bảo cho bạn điều đó.
4. Bạn được sửa chữa máy tính tận nơi và thời gian bạn được lựa chọn.
5. Giá cả được báo trước, bạn sẽ không bị trường hợp chặt chém như khi ra một số tiệm.