Microsoft Surface Studio
Với thiết kế màn hình cảm ứng 28 inch, cùng với Surface Pen đã nhận được những đánh giá rất tốt từ những chuyên gia khi đã từng xuất hiện trên các máy tính bản dòng Surface. Surface Studio được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo dành cho người dùng là những nhà thiết kế, nhưng nếu bạn là một Gamer thì thiết bị cũng sẽ đáp ứng cho bạn cực kì tốt khi máy được trang bị card đồ hoạ GTX 980, RAM 8GB. Thiết kế mang dáng vẻ tinh xảo, sang trọng, ngoài ra máy còn có thể xếp gọn nhờ vào công nghệ trục quay không dây. Sản phẩm có giá khởi điểm là 3,000 USD, một cái giá không hề rẻ, nhưng nếu bạn muốn một thiết kế tinh giản đến hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí đến làm việc, thì Surface Studio đáng để bạn suy nghĩ. Nhằm mang lại cái nhất cho Quý Khách Hàng tất cả các dịch vụ và sản phẩm của PCI sẽ được bàn giao hàng và bảo hành tận nơi.
Sua May Tinh Quan 7
Sua May Tinh Quan 8
Những nguyên nhân giúp Công ty PCI thành công vượt bật:

Có trụ sở chính ngay tại trung tâm Sài Gòn là một lợi thế.
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ làm việc văn minh, lịch thiệp.
Hàng hoá và dịch vụ chất lượng cao.
Nhiều ưu đãi cho những khách hàng có doanh số mua hàng hoá dịch vụ lớn.
Nhiều quà tặng hấp dẫn tuỳ từng thời điểm.
Cơ cấu quản lý chéo, chặt chẽ của chúng tôi nhầm mang lại cho Quý khách sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Những vấn đề quý khách cần chú ý nhầm đảm bảo quyền lợi:

Nên liên hệ qua thông tin được đăng tải trên website hoặc hóa đơn của PCI, không nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật.
Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật bàn giao Phiếu công tác và giữ liên màu hồng có con dấu tròn của PCI.