Máy rửa bát LP8 850 có bảng kiểm soát 02 mặt: mặt trên và mặt trước. Mặt điều khiển bên trên thiết kế theo dạng của máy lắp âm toàn phần, giúp người dùng thao tác các chương trình tiện dụng hơn trong khi mặt điều khiển phía trước giúp người dùng theo dõi tốt hơn công đoạn làm việc của máy.Máy rửa bát Teka LP8 850 cao cấp có thêm rổ đựng thứ 3 trong lúc LP7 840 chỉ có 02 rổ cất. Người sử dụng có thể tiện lợi lựa chọn hình dạng của rổ đựng thứ 3 này sao cho thích hợp với nhu cầu của mình. Vì có 03 rổ cất nên máy cũng được trang bị 03 tay quay nước làm tăng hiệu quả làm sạch chén đĩa.
Máy rửa bát Teka LP8 850 hiện đang là loại máy rửa bát nhập khẩu được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng bởi chi phí, mẫu mã cũng như chất lượng đáp ứng được đầy đủ đề nghị của người mua Việt. Hãy cùng tìm hiểu về model máy rửa bát này ngay dưới đây.Máy rửa bát Teka LP8 850

Sản phẩm máy rửa chén bát Teka LP8 850 là một trong các dòng máy rửa bát được thiết kế vừa có thể đặt độc lập vừa có thể đặt âm bàn bàn bếp, với thiết kế linh động này của máy thì bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp máy với nhiều không căn bếp hiện tại. Công suất rửa của Máy rửa bát Teka LP8 850 là 13 bộ tính theo bộ bát đĩa của châu âu, trong một chu trình rửa máy chỉ tiêu thụ hết lượng nước là 12.5 lít, và điện năng của một chu trình là 1.04 KWh.

cấu thành của máy rửa bát Teka LP8 850 cũng có hai ngăn rửa và một ngăn phụ đựng dĩa, thìa …ở 2 ngăn rửa chính của máy bạn có thể sắp xếp hợp lý để rửa được cả xoong nồi nấu hằng ngày, dưới mỗi ngăn rửa chính đều có hệ thống vòi phun nước có sức ép đủ lớn để đẩy nước đến mọi nơi trên giá cất bát đĩa, máy bơm nước phía dưới có tác dụng đẩy nước tới các vòi phun. Máy rửa bát Teka LP8 850 cũng có các khoang chứa đặc biệt để đựng muối, bột, nước làm bóng chuyên dụng.bề mặt máy rửa bát Teka LP8 850 được làm bằng Inox có khả năng chống oxy hóa và giúp cho không căn bếp thêm sang trọng hơn. các chương trình của máy rửa bát Teka LP8 850 bao gồm: Điều chỉnh 05 mức nhiệt độ rửa (40º / 50º / 55º / 60º / 65º), chọn 3 trong 1, chương trình rất nhanh 30, chương trình tải một nửa. Máy rửa bát Teka LP8 850 có động cơ cực êm, độ ồn của máy chỉ có 49db, để máy vẫn hoạt động thông thường lúc trẻ con sờ tay vào một số phím của máy rửa bát, máy đã kết hợp thêm tính năng khóa trẻ an toàn. Người dùng có thể chọn lựa trước công năng đến 24h.
trọng lượng của máy rửa bát Teka model LP8 850 là 49 kg, kích thước: 85 x 60 x 60 cm.Showroom Nội Thất có bày cung cấp sản phẩm máy rửa bát Teka LP8 850 và cả những dòng máy rửa bát khác nhằm giúp người mua lựa chọn được một loại máy rửa bát tốt nhất cho gia đình. các bạn hãy truy cập web: bepnamanh.com hoặc qua trực tiếp các Showroom Nội Thất trên khắp cả nước để xem hàng và nhận các giải thưởng lớn nhất.
tổng quát chung Máy Rửa Bát Teka LP8 850
Máy Rửa Bát Teka LP8 850Vỏ thép không gỉ, không bám vân tay

Rửa 14 bộ âu

Bảng điều khiển bằng điện tử với màn hình chuyên môn số

7 chương trình rửa: chương trình sử dụng viên rửa 3 trong 1, chương trình rửa tăng cường, chương trình rửa bình thường, rửa tiết kiệm, tráng chén,

chương trình rửa ly và chương trình rửa nhanh.

4 mức nhiệt độ rửa (45º/55º/65º/70º)

chức năng rửa 3 trong 1

tính năng rửa nhanh trong vòng 30’

Chương trình rửa nửa tải

Chương trình trì hoãn thời gian phát động (1-24 giờ)

Âm báo chấm dứt chu trình rửa

Điều chỉnh được độ cao khay rửa

Đèn hiển thị máy đang vận hành, thiếu muối, thiếu chất trợ xả và chương trình được chọn.

Hệ thống Aquastop ngăn rò rỉ nước

Độ ồn hết mức có thể :49 dBA

Mức tiêu thụ năng lượng: A/A/A
chức năng
MÁY RỬA BÁT TEKA LP7 840

+Mã SP: 40782090

+ Thời gian Bảo hành: 02 năm

+ Xuất xứ: EU

+ Máy rửa bát độc lập

+ Mặt trước bằng thép không gỉ (không in dấu vân tay)

+ Dung tích 14 bộ đồ ăn Âu

+ kiểm soát bằng điện tử với màn hình chuyên môn số

+ 05 mức nhiệt độ 40/50/55/60/65OC

+ 07 chương trình rửa: viên rửa 3 trong 1, rửa tăng cường,

rửa tăng cường, rửa thông thường, rửa tiết kiệm, tráng chén,

rửa ly và rửa nhanh ( 30 phút)

+ Lồng rửa bằng thép không gỉ

+ Chương trình chậm chễ thời gian phát động ( 01-24 giờ )

+ Hệ thống Aquastop tự ngắt nguồn lúc có rò rỉ

+ Mức tiêu thụ điện 1.05 Kwh / chu trình rửa

+ Mức tiêu thụ nước 15 lít / chu trình rửa

+ Độ ồn 49 dBA
Máy rửa bát Teka LP8 850 là mẫu máy rửa bát nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, sản phẩm máy rửa bát Teka LP8 850 với thiết kết lắp độc lập hoặc lắp âm trong tủ bếp. Máy rửa chén Teka LP8 850 với hệ thống 3 khoang rửa rửa được cho 14 bộ bát đĩa.
Máy rửa bát Teka LP8 850
Máy rửa bát độc lập Teka LP8 850

Máy rửa bát Teka LP8 850 nhập khẩu với thân vỏ Inox không dính vết vân tay. Sản phẩm với 7 chương trình rửa phù hợp với mọi gia đình: rửa 3 trong 1, rửa tăng cường, rửa thông thường, rửa tiết kiệm, rửa tráng chén, rửa ly và rửa nhanh 30. Với mỗi chu trình rửa máy vận hành lần lượt.
+ Rửa 3 trong 1: vận dụng cho lần rửa ít đồ và ít bát đĩa, lúc lựa chọn chương trình này máy hoạt động rửa nhanh và tiết kiệm muối và chất trợ xả.
+ Rửa thông thường: áp dụng rửa với những vật dụng có thực phẩm bám dính không lâu. Chu trình rửa qua --> rửa qua --> rửa 50°C --> rửa xả 70°C --> sấy khô.
+ Rửa tăng cường: sử dụng rửa những đồ có thực phẩm bám dính lâu, bị khô. Chu trình hoạt động: rửa qua 50°C --> rửa qua --> rửa 60°C --> rửa xả --> rửa xả --> rửa xả 70°C --> sấy khô.
+ Rửa tiết kiệm: phục vụ các đồ vật ít dơ. Chu trình vận hành của máy: rửa qua --> rửa 45°C --> rửa xả 60°C --> sấy khô.
+ Rửa trắng chén: ùng rửa các thiết bị chỉ cần rửa sạch bằng nước và sấy khô. Với chương trình hoạt động tuần tự là rửa 45°C --> rửa xả 70°C --> Sấy khô. Đặc biệt ở chương trình này máy không sử dụng bột rửa hoặc viên rửa.
+ Rửa nhanh 30: ứng dụng rửa các vật dụng mỏng như ly, tách bằng thủy tinh hoặc sành sứ mà không cần sấy khô. quy trình vận hành lần lượt là rửa 40°C --> rửa xả 45°C trong thời gian 30 phút.
+ Rửa ly: Chương trình này áp dụng với đồ sử dụng, thiết bị mỏng như ly, tách bằng sành sứ hoặc thaủy tinh. Với chương trình rửa ly máy hoạt động qua những chu trình rửa qua --> rửa 40°C --> rửa xả 70°C --> rút cục là sấy khô.
Ngoài những công năng trê máy rửa chén Teka LP8 850 có thêm một số chương trình rửa đặc biệt:
+ Chương trình rửa nửa tải: ứng dụng rửa cho đồ ít bẩn, với chương trình này máy hoạt động nhanh hơn tiết kiệm điện năng và tiết kiệm nước bằng nửa những chu trình khác.
+ Chương trình chậm chễ thời gian khởi động (1-24 giờ): lúc chọn lựa chương trình này máy sẽ vận hành sau 1 khoảng thời gian một mực đã cài đặt sẵn (từ 1-24 giờ).
tất cả những chương trình trên máy vận hành dùng không quá 15 lít nước / 1 lần rửa và 1,05 kwh / 1 chu trình rửa. Máy vận hành êm với độ ồn không quá 49db.
Ngoài máy rửa bát Teka LP8 850 các bạn có thể xem xét thêm các model máy rửa bát Teka của chính hãng. đại đa số sản phẩm máy rửa bát Teka được phân phối chính tại Nội Thất - đại lý chính hãng của thương hiệu nhà bếp Teka, với trọn vẹn giấy chứng chỉ của công ty.Là đại lý cấp 1 của Teka, chúng tôi mang đến các dòng Sản Phẩm Teka chính hãng với giá tốt nhất, đương nhiên nhiều món quà quyến rũ.
Máy rửa bát Teka LP8 850 hiện đang là mẫu máy rửa bát nhập ngoại được nhiều gia đình Việt Nam ưa thích bởi giá bán, kiểu dáng cũng như chất lượng đáp ứng được đầy đủ đề nghị của quý khách hàng Việt. Là đại lý ủy quyền của Teka tại Hà Nội và Sài Gòn bữa nay nội Thất To sẽ giúp các bạn phân tích chi tiết về mẫu sản phẩm này.

Sản phẩm máy rửa chén bát Teka LP8 850 là một trong những loại máy rửa bát hạn chế điện và nước nhất do với công suất rửa là 14 bộ Châu Âu, trong một chu trình rửa máy chỉ tiêu thụ hết lượng nước là 12.5 lít, và điện năng của một chu trình là 1.04 KWh. cấu tạo của máy rửa bát Teka LP8 850 cũng có hai ngăn rửa và một ngăn phụ cất dĩa, thìa … dưới từng ngăn rửa chính đều có hệ thống vòi phun nước có áp lực đủ to để đẩy nước đến mọi nơi trên giá cất bát đĩa, máy bơm nước phía dưới có tác dụng đẩy nước đến các vòi phun. Máy rửa bát Teka LP8 850 cũng có những khoang chứa đặc biệt để đựng muối, bột, nước làm bóng chuyên dụng.

bếp từ Teka-IRF-641 chính hãng
Hình ảnh Máy rửa bát Teka LP8 850

Máy rửa bát Teka LP8 850 còn được thiết kế để lắp âm hoặc lắp dương bàn bếp tùy thuộc mỗi không căn bếp. mặt ngoài máy được làm bởi Inox có khả năng chống oxy hóa và cho phép không căn bếp thêm sang trọng hơn. các chương trình của máy rửa bát Teka LP8 850 có thể đề cập là: Điều chỉnh 05 mức nhiệt độ rửa (40º / 50º / 55º / 60º / 65º), chọn 3 trong 1, chương trình siêu nhanh 40, chương trình tải một nửa. Máy rửa bát Teka LP8 850 có động cơ siêu êm, độ ồn của máy chỉ có 49db, để máy vẫn hoạt động thông thường khi trẻ con sờ tay vào một số phím của máy rửa bát, máy đã tích hợp thêm tính năng khóa trẻ an toàn. Người sử dụng có thể lựa chọn trước công năng tới 24h.

sức nặng của máy rửa bát Teka model LP8 850 là 49 kg, kích thước: 85 x 60 x 60 cm. Showroom Nội Thất Toàn Tâm có bày phân phối sản phẩm máy rửa bát Teka LP8 850 và cả những dòng máy rửa bát khác nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn được một mẫu máy rửa bát tốt nhất cho gia đình. lúc mua máy rửa bát tại Nội Thất Toàn Tâm các bạn được:
+ trả lời chọn máy rửa bát tốt nhất, phù hợp nhất với không phòng bếp của gia đình
+ khẳng định cung cấp hàng của chính hãng 100%
+ Trừ trực tiếp tiền mặt trên giá tiền lẻ của công ty
+ Tặng phần quà tặng có giá trị hấp dẫn
+ phân phối đầy đủ chứng nhận lai lịch sản phẩm, chứng thực là đại lý chính thức cung cấp máy rửa bát Teka và phiếu bảo dưỡng chính hãng sản phẩm.