FAGOR CÓ những điểm tốt CHUNG CỦA nhãn hiệu đồ vật NHÀ BẾP nhập khẩu CHÂU ÂU

- Hiêụ suất cao

- tiện dụng

- tiên tiến

- Tiết kiệm

- An toàn

- Thẩm mỹ

06 điều trên đảm bảo là cốt lọc nhất rồi, muốn phân tích nó hiệu quả như thế nào? Tiết kiệm an toàn ra sao? Thì bạn nên phân tích riêng mỗi sản phẩm. Còn tôi chỉ có thể chốt lại:

Thứ nhất, hàng dành cho dân Châu Âu xài, thì dân Châu Á mình có gì để mà phải câu hỏi nữa.

Thứ hai, trước bạn sử dụng bếp gas, bếp điện thông thường có giá hai, ba triệu đã là quá rồi, nên mấy sản phẩm mác “Made in EU” cũng chẳng hề bỗng dưng mà nó có cái giá ấy đâu, phải “như thế nào” thì mới lên tận mười mấy hay mấy chục triệu chứ!

vật dụng nhà bếp đồng bộ FagorThiết bị nhà bếp đồng bộ Fagor

FAGOR CÓ các nổi bật RIÊNG

- Uy tín nhãn hàng

thiết bị nhà bếp Fagor đã vun đắp được nhãn hàng mạnh mẽ tới mức trải qua nhiều thăng trầm như sự phá sản của tập đoàn Fagor Electrodomesticos, dẫn tới việc bị mua lại bởi tập đoàn gia dụng lớn nhất Tây Ban Nha, CNA Group, nhãn hàng này vẫn không bị mất đi, vẫn còn đó và lớn mạnh. các vật dụng nhà bếp đứng tên Fagor đã khắc tạc dấu ấn của một nhãn hiệu cao cấp hiện tại.

- lai lịch cụ thể

Nguồn gốc lai lịch của bếp từ Fagor không lôm côm như nhiều thương hiêu khác. Fagor của chính hãng được đến tay người tiêu dùng Việt thông qua TRISTAR - Nhà điển hình và cung ứng độc quyền đồ vật nhà bếp Fagor tại Việt Nam. Chính vì thế, nghĩa vụ của nhà cung ứng đối với nguời tiêu dùng sẽ cao hơn. nếu như có vấn đề hay câu hỏi gì về những sản phẩm của Fagor thì bạn biết phải tìm người nào rồi đấy?

tem dán trên máy hút mùi fagorTem dán ghi thông báo sản phẩm trên máy hút mùi Fagor

- công nghệ luôn dẫn đầu

Đối với những ai đã từng biết và sử dụng sản phẩm của Fagor, tôi không cần phải giới thiệu dài dòng về việc Fagor ứng dụng khoa học hiện đại vào những sản phẩm nhà bếp của họ như thế nào? Với nhãn hàng số 1 như Fagor, việc luôn cập nhật những sản phẩm mới, vận dụng các khoa học mới, có công năng lý tưởng hơn để chiều theo mong muốn ngày càng cao của người tiêu dùng luôn là dành đầu tiên bậc nhất.

cộng nghệ vùng nấu linh hoạt HorizoneCông nghệ vùng nấu linh hoạt Horizone Tech được kết hợp trên bếp từ Fagor IF 6000VS

- Tính giỏi

không giống nhiều nhãn hàng khác, có các nghề sản xuất buôn bán khá rộng. Trong đó, thiết bị nhà bếp chỉ là một phần trong tổ hợp dồi dào ấy. fargo thương hiệu thiết bị nhà bếp chuyên biệt. toàn bộ tài lực và nhân công của Fagor đều tập chung để tăng trưởng hệ thống đồ vật nhà bếp. cho nên, tính giỏi sẽ cao hơn các nhãn hàng khác, chất lượng và công nghệ sản phẩm sẽ được ưu tiên đầu tư tối đa. đấy cũng là lý bởi tại sao đồ vật nhà bếp Fagor luôn dẫn đầu tuyệt đối.

- Chế độ bảo hành lâu nhất thị trường

nếu bạn chịu khó nghiên cứu và so sánh, bạn có thể nhận thấy, Fagor có chế độ bảo hành 03 năm, lâu nhất thị trường. Điều đấy công nhận chừng độ tự tín và bảo đảm chất lượng dẫn đầu của Fagor trên thị trường thiết bị nhà bếp.

- Độ phủ cao nên vấn đề sửa chữa và thay thế linh kiện đơn giản hơn

Fagor lấn sân thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam từ khá lâu, có tăm tiếng và độ phủ thị trường cao. Điều đó sẽ tiện lợi hơn cho người mua lúc đồ vật bếp bị hỏng, cần được chỉnh sửa hoặc thay thế linh kiện.

Một lưu ý khác nữa mà chỉ dân trong nghề mới dễ nhận thấy là những sản phẩm bếp từ của Fagor có một mức độ giống nhau nhất thiết, về kích cỡ sản phẩm, mặt kính, hợp thành bảng kiểm soát, vị trí và đường kính vòng từ…Như vậy, linh kiện giữa bếp này cũng có thể thay cho dùng cho bếp kia (Đương nhiên là phải giữa những bếp có sự tương đồng về linh kiện cần thay thế). Nói tương tự để bạn có thể hình dung, dồi dào về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế chưa hẳn đã là một lợi thế.

- Tính đồng bộ

Chỉ có các hãng lớn mới có thể tăng trưởng các sản phẩm thành một hệ thống đồng bộ. Nằm trong khoảng ít các nhãn hàng đấy, Fagor mang lại với người tiêu dùng không gian nhà bếp không giới hạn. Từ bếp từ, bếp điện từ, hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, lò hấp, tới máy rửa bát, tủ lạnh...

Lò nướng FagorThiết bị nhà bếp đồng bộ Fagor

- Không bị mất giá

Sau đa số năm chuyên dụng cho quý khách hàng Việt, Fagor vẫn cứ “đắt” như thế!

Cái này đông người hẳn sẽ chẳng cho đấy là một lợi thế đâu. Vì Fagor vẫn lừng danh là cao cấp và có giá “khó nhằn” nhất thị trường nhà bếp mà! tuy nhiên, xin mạnh dạn đưa ra so sánh sau: đông người vẫn nói, xe của Honda có giá hơn của Yamaha. Sau lúc dùng, bao giờ xe của Honda bán lại vẫn được giá cao hơn những nhãn hiệu xe khác. IPhone vẫn được say mê hơn Samsung vì Samsung rớt giá nhanh hơn Iphone.

Đấy! Đâu phải giá bèo mà đã thích đâu? thỉnh thoảng giá cao có giá trị và đẳng cấp của nó. những cụ chẳng nói “Đắt xắt ra miếng” còn gì?