Bồn tắm massage Daros HT-51 chính hãng nhập khẩu, là sản phẩm mà thương hiệu phòng bồn tắm cao cấp đến từ Hàn Quốc ra mắt thị trường tháng 4 vừa qua, với những thiết kế sắc sảo cùng nhiều tính năng nổi trội. Để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt và bổ sung thông tin mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.
Bồn tắm massage Daros HT-51 là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với kích thước phổ thông là: 1680x830x690mm, với kích thước này thì bạn có thể nằm tắm ngâm và tắm massage một cách thoải mái mà không lo trật trội. Chất liệu Acrylic màu trắng và màu Acrylic màu ngọc trai là 2 chất liệu chính làm nên Bồn tắm Daros HT-51. Phần thân bồn được làm bằng chất liệu inox nên khả năng chịu lực cũng sẽ tốt và an toàn hơn cho bạn thoải mái ngâm mình trong làn nước. Với phần thân bồn tắm được bảo hành 3 năm chính hãng.

Bồn tắm massage Daros HT-51 có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc tắm và massage như: sen vòi cấp nước, hệ thống mắt sục massage, hệ thống xi phông thoát nước, máy bơm,... tất cả các thiết bị điện từ này của bồn đều được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà.


Kích thước: 1680x830x690mm
Chất liệu ngọc trai giá hãng: 66.500.000VNĐ
Gía chiết khẩu: 56.500.000VNĐ

Để nhận được nhiều phần quà khủng cùng các chương trình hậu mãi dài hạn các bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc tới trực tiếp showroom để được hỗ trợ tốt nhất.