Mặt trước máy là khay đón giấy có thể được kéo dài ra hoặc rút gọn lại bên trong thân máy khi không sử dụng. Mặt trên của máy là nắp của khay kính phẳng nơi dùng để đặt hình ảnh và tài liệu để thực hiện quét hay sao chụp.

Dãy phím điều khiển của Canon Pixma E460 được thiết kế khá đơn giản nằm tập trung ở phía bên trái mặt trên của máy, gồm các phím chức năng cơ bản như nút nguồn, nút kết nối Wi-Fi, nút Stop để dừng lệnh in và hai nút Black và Color để tùy chọn điều khiển in, quét hay sao chụp màu hoặc in đen trắng. Ngoài ra, còn có dãy đèn hiển thị thông báo giúp người dùng dễ dàng nhận biết các trạng thái khi sử dụng.

Ngoài cổng USB 2.0 truyền thống để kết nối trực tiếp với máy tính, mẫu máy in Pixma E460 của Canon còn tích hợp kết nối mạng Wi-Fi để có thể chia sẻ chức năng in ấn và quét tài liệu, hình ảnh từ laptop, smartphone hay tablet qua mạng không dây.

Thử nghiệm in ảnh từ iPhone bằng ứng dụng Canon Print (có thể tải về miễn phí từ Apple App Store), Test Lab nhận thấy ứng dụng thực sự dễ dùng, không cần phải cài đặt trình điều khiển mà vẫn có thể nhanh chóng in hay quét ảnh, tài liệu từ máy in. xin Chào cả nhà trong diễn đàn. để chia sẻ những thông tin bài viết đã được sưu tầm trên internet Dịch Vụ Nạp Mực In Tại Nhà xin chuyên tìm đọc và thấy gì hay hay lại copy Sửa Wifi Tại Nhà và đây là những ai quan tâm vui lòng click vào liên kết ai hủng hộ thì truy cập vào web để xem xin cảm ơn