HyperX Cloud Revoler được biết đến như là một chiếc tai nghe có thiết kế tuyệt vời nhất khi mang đến độ thoải mái tốt nhất ngay cả trong các phiên chơi game dài hơi. Tuy nhiên, trong năm 2017, HyperX sẽ đưa Cloud Revoler S lên một tầm cao mới, trong khi vẫn giữ được thiết kế ấn tượng và bên cạnh các tính năng hiện có, HyperX cũng sẽ ra mắt một vài tính năng mới bao gồm cả tính năng cắm-là-chạy Dolby Surround.

Và với tính năng này sẽ làm cho Cloud Revoler S trở thành tai nghe chơi game đầu tiên đạt chứng nhận âm thanh vòm cắm-là-chay bởi Dolby. HyperX đã tích hợp công nghệ Dolby Headphone vào trong một kết nối USB Dongle mới, mà cho chất lượng âm thanh cap cấp hơn.

revolver-s-e1483477714893. ​

Cloud Revoler S cũng được trang bị các củ loa 50mm, do đó bạn sẽ nhận được dãy âm rộng rãi hơn. Do là một tai nghe cắm-là-chạy, tất cả các bộ điều khiển đều nằm trong tay bạn, bộ điều khiển được trang bị trên tai nghe, bạn cũng sẽ nhận được bộ điều khiển Dolby Surround, người dùng còn có thể chuyển đổi giữa ba lựa chọn kiểu âm thanh được thiết lập sẳn bao gồm tăng âm Bass, âm bỏng và nghe nhạc.

Dự kiến, Cloud Revoler S sẽ được bán ra thị trường trong năm 2017 với giá khoảng 139,99 bảng Anh, đồng nghĩa đây là một tai nghe chơi game cao cấp.pci chuyên nghiep trong linh vuc sua chua may vi tinh tai nha tan noi khu vuc tphcm voi doi ngu ky thuat vien nhieu nam kinh nghiem Cai Win Tai Nha và dich vu nhan nap muc may in hp, nap muc may in samsung, dich vu nap may in panasonic va thay the linh kie may in tan noi tphcmb Nap Muc In Tai Nha