Bây giờ, chiếc bàn cầu không còn lạ lẫm với mỗi người dân Việt Nam nữa. Chiếc bệt xí rất rất cần thiết do nó có thể giải quyết nhu cầu cá nhân hằng ngày của mỗi quả đất chúng ta. Chính vì vậy, các hãng hả và đang được tạo nên những vật phẩm bồn cầu chất lượng tốt, đảm bảo bình yên nhất cho bạn phung phí. Trong các hãng tiên phong luôn là TOTO, bồn cầu TOTO ngày càng đang rất được những người mua tin yêu và cần dùng nhất. Sau đây là các mẫu bệt xí TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối đang những quý khách hàng ưa chuộng cần mua và cần dùng số một.
1. Bệt xí TOTO 1 khối
Bồn cầu TOTO 1 khối với kiến thiết thông minh 1 khối thân dài giúp căn phòng tắm của tổ ấm bạn sang trọng và tiến bộ quá. Với hệ thống xả mạnh giúp xóa tan mọi vết bẩn. bàn cầu đang rất được làm từ nguyên liệu men sứ VIP nên có độ bền rất quá, luôn sáng bóng với thời gian và bảo hành nên tới 2 năm.
♦ Những mẫu bệt xí TOTO 1 khối đó là:
+ Bàn cầu TOTO 1 khối MS884T2.
+ Bàn cầu TOTO 1 khối CW630J.
+ Bệt xí TOTO 1 khối CW636B.
+ Bồn cầu TOTO 1 khối CS987B
✤ Tác dụng nổi tiếng của nhiều mẫu này:
✔ Công nghệ nắp đóng êm.
✔ Công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect.
✔ Công nghệ lãng phí nước Water Saving.
✔ Hệ thống xả Gmax.

2. Bệt xí TOTO 2 khối
Bồn cầu TOTO 2 khối với kiến tạo 2 khối giúp tiết khoảng không tối đa mang đến một căn phòng tắm với vẻ đẹp sắc xảo và có khoảng không rộng và thoáng mát. Với kiến thiết 2 khối khi lắp đặt, sửa chữa rất thuận lợi. Hệ thống xả mạnh giúp xóa tan mọi vết bẩn mỗi khi người mua hàng đi vệ sinh. Vật phẩm đang rất làm từ nguyên liệu men cao cấp nên có độ bền hơn, luôn sáng bóng như mới và dễ dãi vệ sinh. Thời gian bảo hành đến 2 năm giúp người mua hàng hoàn toàn yên tâm khi bán vật phẩm cần đến.
♦ Những mẫu bồn cầu TOTO 2 khối đó là:
+ Bồn cầu TOTO 2 khối CS320DRT3.
+ Bệt xí TOTO 2 khối CS325DRT3.
+ Bồn cầu TOTO 2 khối CS325DRT2.
+ Bàn cầu TOTO 2 khối CS945DNT2.
+ Bồn cầu TOTO 2 khối CS761PDT5.
+ Bồn cầu TOTO 2 khối CW190K/SW190K/TC281SJ.
✤ Tính năng nổi trội của những mẫu này:
✔ Công nghệ nắp đóng êm.
✔ Công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect.
✔ Công nghệ xả Tornado.
✔ Công nghệ kiệm ước nước Water Saving.

Vậy với 10 mẫu trên quý khách hàng có thể dễ chịu chọn lựa vật phẩm thích hợp nhất với tính cách, kết cấu khoảng trống không gian tắm của gia đình mình số một. Người mua hàng có thể đến tham khảo trực tiếp các sản phẩm bệt xí TOTO mua chạy tại showroom khu chợ đồ dùng vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội hoặc quý khách có thể liên hệ hotline: 0966.814.388 để đang được nhân viên SEABIG gợi ý mọi thắc mắc giúp người tiêu dùng một cách tận tình và chính xác số một về các sản vật bàn cầu TOTO. Nếu bạn bán sản phẩm bệt xí TOTO của chúng tôi, nhân viên SEABIG sẽ mau lẹ làm nên tận nơi giúp khách hàng(miễn phí nội thành Hà Nội).