Năm 2107 là năm của những người tuổi Dậu vì thế cho nên bạn cần phải xem phong thủy và lựa chọn những đồ vật phù hợp với phong thủy của người tuổi này. Việc chọn kính màu ốp bếp cho không gian phòng bếp cũng không ngoại lệ.
Licoglass sẽ cung cấp những thông tin về phong thủy cho người tuổi Dậu để bạn có thể chọn được màu kính màu ốp bếp phù hợp với tuổi của bạn.
Theo quan niệm trong ngũ hành của phong thuỷ, người tuổi Dậu thuộc Âm Kim. Nếu người tuổi Dậu đã có gia đình và nhà riêng thì hướng nhà ở phù hợp là hướng Tây, Đông Nam, Đông Bắc. Các màu sắc trang trí nội thất với họ là vàng, da cam và màu trắng.
Người tuổi Dậu có màu bản mệnh là màu trắng. Trong đời sống hàng ngày, màu trắng là màu dễ kết hợp với các gam màu khác. Vì vậy người tuổi Dậu không mấy khó khăn khi sử dụng màu bản mệnh trong cuộc sống. Người tuổi Dậu nên tránh màu đỏ, hồng, tím. Những gam màu của màu xanh lá và màu gỗ cũng không phải là màu đem lại may mắn cho người tuổi dậu.

Kính ốp bếp màu trắng
Sử dụng kính bếp màu trắng sẽ toát lên vẻ đẹp tinh tế và sáng bóng cho không gian bếp nhà bạn, tạo cho không khí trong phòng bếp thật tươi mát. Lựa chọn kính bếp màu trắng giúp cho gia chủ hợp phong thủy sẽ làm ăn tấn tới, gia đình hòa thuận, biểu đạt sự tinh khiết, tâm thành. Màu trắng còn tượng trưng cho nét tinh khôi, linh hoạt, thân thiện với môi trường làm việc. Nên sử dụng màu trắng kem để giảm thiểu sự cỗi khô cho diện tích. ngoài ra cũng cần phối thêm các màu sắc khác để nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà bếp .kính ốp bếp nhà màu trắng thường được dùng ở những đô thị to theo phong cách chuyên nghiệp
Xem thêm: Kinh cuong luc
Kính ốp bếp màu vàng
Màu vàng là chọn lựa lý tưởng khác dành cho phòng bếp. Được thẩm định là có khả năng xúc tiến sự phường hội hóa, màu vàng tạo ra diện tích nâng cao ý thức và sự vui vẻ cho bạn cũng cả gia đình lúc thưởng thức bữa ăn cùng nhau. Bạn nên chọn màu vàng nhạt hoặc màu vàng trang sức nhẹ nhõm, giảm thiểu xa những màu quá ma lanh, làm cho bầu không khí bao tay, dễ nóng giận.
Như vậy, kính màu ốp bếp luôn đi kèm với phong thủy của từng gia chủ, vì thế cho nên bạn nên xem xét phong thủy tuổi của bạn để chọn những màu kính mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia đình bạn
Từ khóa liên quan: giá kính cường lực
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7542/lua-chon-kinh-mau-op-bep-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-dau