Chưa bao giờ quý khách hàng sắm bếp lại đứng trước nhiều khó khăn như hiện nay. Người nào cũng có đề xuất cao về an toàn, thích hợp với mong muốn, túi tiền và hạ được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để lựa chọn được bếp hài lòng trong vô kể chọn lựa về dòng bếp, kiểu bếp hiện nay không dễ một tí nào. Một trong các mẫu bếp hiện nay được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và nhận định cao đấy là bếp điện từ và bếp điện âm, tuy nhiên mỗi mẫu bếp có ưu và điểm yếu riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với mẫu bếp này sử dụng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Vì vậy bếp điện dùng được toàn bộ những loại nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thức ăn trên mặt bếp. Do nguyên lý đốt nóng mặt kính nên sử dụng mẫu bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn loại bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất hoạt động của loại bếp điện đạt khoảng từ 65 tới 70%. Trong khi thổi nấu thì hoàn toàn không được sờ tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu vô tình sờ phải. Ở bếp điện sau khi thổi nấu xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có cấu tạo phức tạp hơn bếp điện thông thường do ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được tích hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý hoạt động như bếp điện phần bên trên còn bên vùng nấu bếp từ vận hành với nguyên lý khác hoàn toàn. Bếp từ vận hành dựa vào đường điện cảm ứng Fuco chuyển đổi đường điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng quy tụ tuyệt đối ở đáy nồi và không lan ra các vùng bao quanh nên nên quai nồi và vùng nấu bao quanh bếp không bị nóng nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp.

Hiệu suất đun nấu của bếp từ rất cao, từ 90 tới 95% vì vậy đun nấu siêu nhanh, thích hợp với những đề nghị thời gian ngắn và nhiệt độ cao như các món luộc, nấu. Dù vậy điểm đặc trưng của sóng điện từ chỉ phù hợp với những loại nồi bằng vật liệu nhiễm từ nên những mẫu xoong nồi bằng nguyên liệu thủy tinh, inox, sứ bình thường không thể dùng được với bếp từ.Sự kết hợp tuyệt vời giữa bếp từ và bếp điện tạo thành bếp điện từ cao cấp đã giúp việc đun nấu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Người dùng tự do thổi nấu những món ăn ưa thích với các mẫu xoong nồi ưa thích mà khỏi cần nhọc lòng tới việc chọn đúng loại nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ kết hợp hoàn toàn các ưu thế vượt trội nhất của bếp từ và bếp điện riêng biệt đấy là: nấu nướng nhanh, nướng bề mặt, sử dụng mọi mẫu nồi, an toàn, tiết kiệm điện.

tương tự so với bếp điện riêng biệt thì bếp điện từ nổi bật hơn hoàn toàn, bếp điện từ xứng đáng là chọn lựa tốt nhất cho từng gia đình. hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng, chất lượng cao quý khách có thể lựa chọn như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

các bạn muốn được trả lời nhiều hơn về những sản phẩm bếp hãy liên hệ với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam đoan đem lại cho các bạn những sản phẩm bếp của chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.