Kính cường lực hiện được sử dụng rất nhiều trong sản xuất nội thất kính để lắp đặt cho các công trình kiến trúc hiện đại. Trong phòng tắm, vách tắm kính được tạo nên từ các tấm kính cường lực chất lượng cao chính là sản phẩm cao cấp khiến không gian này trở nên sạch sẽ, thoáng mát và đẳng cấp hơn.
Kính cường lực nhà tắm có đặc điểm gì?
Kính cường lực nhà tắm là khái niệm dùng để chỉ về loại kính được sử dụng trong lắp ghép để tạo nên các mẫu vách tắm kính bền đẹp chất lượng cao. Đây là loại kính đã trải qua quá trình gia công, làm lạnh đúng quy trình nên có độ bền đạt đến sự vĩnh cửu và cùng với đó là khả năng chịu nhiệt chịu lực lớn.

Tìm hiểu về kính cường lực nhà tắm
Bên cạnh đó, kính cường lực để làm vách tắm kính còn có độ sáng bóng, nhẵn mịn đến hoàn hảo nên rất dễ lau chùi vệ sinh. Mặt khác, khi lắp đặt vách tắm kính cho phòng tắm, bạn sẽ rất hài lòng về khả năng ngăn nước tràn ra ngoài, khiến phòng tắm luôn sạch sẽ, khô thoáng, tránh tình trạng trơn trượt…
Kính cường lực nhà tắm còn rất an toàn khi sử dụng vì kính rất khó vỡ do khả năng thích ứng với mọi điều kiện nhiệt độ, môi trường. Trong trường hợp kính có vỡ (dù rất khó vỡ) cũng không tạo thành những mảnh sắc nhọn nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Phòng tắm kính đang ngày càng được lựa chọn nhiều hơn
Phòng tắm kính hay vách tắm kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình vì những ưu điểm đặc biệt của chúng. Ngoài ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ, sự an toàn khi sử dụng, vách tắm kính còn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng, mẫu mã phong phú nên nó có thể được sử dụng để lắp đặt cho nhiều phòng tắm có diện tích rộng hẹp khác nhau.
Tìm hiểu về kính cường lực nhà tắm
Vách tắm kính đang dần thay thế cho các loại vách ngăn phòng tắm làm từ các chất liệu truyền thống (như gỗ, gạch,…) vừa bí bách, vừa nặng nề lại không có tính thẩm mỹ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia chủ cũng như diện tích và kiến trúc phòng tắm của từng hộ gia đình, các mẫu vách tắm kính được tạo ra với những kích thước, kiểu dáng phù hợp, nhằm tạo ra sự tương thích nhất.
Phòng tắm kính thường được tạo nên từ kính cường lực có độ dày dao động từ 8 đến 10mm cùng phụ kiện chính hãng, đảm bảo về độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tại Licoglass hiện có rất nhiều mẫu vách tắm kính chất lượng và bền đẹp. Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo hoặc yêu cầu lắp đặt vách tắm kính theo ý muốn.
Xem thêm: Kính màu
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7508/tim-hieu-ve-kinh-cuong-luc-nha-tam