Là hãng nức danh của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết đến với chất lượng chắc chắn, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được cấu thành từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka dùng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu cân xứng và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để sinh nhiệt giúp nhiệt độ không bị hao phí nhiệt ra ngoài nên rất hạn chế điện năng. Với nguyên lý dùng dòng điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, vì vậy nhiệt lượng truyền từ bếp tới thức ăn sẽ nhanh hơn phần đông so với những mẫu bếp khác giúp bạn hạn chế được phần nhiều thời gian thổi nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka dùng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng tất cả các dòng xoong nồi, nếu như kích cỡ nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn tụ hội ở đó nồi. bên cạnh đó vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thể chế biện được các món nướng ưa thích. như vậy sử dụng bếp điện từ Taka hạn chế điện năng hơn số đông so với những dòng bếp khác.

Bếp điện từ Taka sử dụng mức công suất 4000W cho các mẫu bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể dùng cho những gia đình từ 5 tới 10 người. nếu so sánh sự tiện nghi của bếp điện từ Taka và bếp ga thì bếp điện từ Taka chiếm điểm tốt hơn nhiều . Theo thí nghiệm của những chuyên gia lúc đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi hoàn toàn trong lúc đó bếp ga phải mất đến 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ tiết kiệm điện năng bếp điện từ Taka còn tương đối an toàn với mặt kính cường lực là mẫu mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai dòng mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. không những thế bếp điện từ Taka còn sử dụng các công năng an toàn và tiện dụng khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ , đặt giờ tắt, báo động nhiệt dư...Một số mẫu bếp điện từ Taka được nhiều người mua ưa chuộng : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự chọn lựa xứng đáng của mọi gia đình. lúc có nhu cầu mua sản phẩm bếp điện từ Taka , người tiêu dùng vui lòng liên hệ về siêu thị nội thất Nam Anh. Tại đây quý khách sẽ được chỉ dẫn hết lòng và giúp đỡ lắp ráp vận tải miễn phí tại nhà. không những thế khi mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh người mua sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.