Bạn muốn đổi thay chiếc bếp ga gây oi bức và không chắc chắn an toàn bằng một mẫu bếp tiện lợi hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập ngoại là sự lựa chọn hợp lý nhất của gia đình bạn. tuy vậy khi dùng bếp điện từ người tiêu dùng luôn lo ngại sự cố về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. “Bài viết bếp điện từ có bị điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn khi lựa chọn mẫu bếp này.+ Bếp điện từ được là dòng bếp tích hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là loại sản phẩm tương đối an toàn với người sử dụng bởi bếp khi bếp làm việc sẽ tạo nên một đường điện đi qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính sử dụng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với bề mặt phủ gốm có thể cách điện hoàn toàn - ngay cả khi nấu nướng, nước bị tràn ra bề mặt bếp thì người sử dụng có thể dùng khăn mềm để lau luôn nước trên bề mặt mà không lo bị giật. mặc dầu cách điện hoàn toàn nhưng loại kính cường lực phục vụ bếp từ này có khả năng hội tụ nhiệt và dẫn nhiệt rất khả quan (trong vùng nấu) nên người dùng có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự tắt nếu như nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và như vậy nếu như điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự tắt nhằm chắc chắn tính ổn định và độ an toàn cho bếp. hiện giờ thì một số loại bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số nhãn hiệu tích hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên lúc dùng bếp bạn sẽ tuyệt đối yên tâm sử dụng mà không lo bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của loại bếp điên từ của chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, các vật dụng bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện tuyệt đối và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc sử dụng bếp điện từ an toàn hoàn toàn và không sợ lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm gia tăng sự tiện lợi và an toàn cho người dùng, số đông các mẫu bếp điện từ bây giờ đều được trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư - Trên phím cảm ứng kiểm soát của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” lúc nhiệt độ vùng nấu cao và báo động người sử dụng không nên chạm tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay khi này. Với hợp thành tích hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp bởi vậy sử dụng bếp điện từ đích thực rất tiện dụng.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp dùng nguyên lý hoạt động đó là sử dụng đường điện Fuco để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ sinh nhiệt lúc có nầu nấu tương xứng đặt trên bếp và tạo nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu do vậy người dùng cho thể tiết kiệm hầu hết thời gian trong việc làm nấu nướng và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp sử dụng nguyên lý vận hành đốt nóng trực tiếp mặt kính do vậy bạn có thể dùng toàn bộ mẫu xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.+Như vậy, dùng bếp điện từ không chỉ không bị điện giật mà còn an toàn hoàn toàn cho người sử dụng. Bếp điện từ đem lại sự tiên tiến, đẳng cấp tiện lợi cho không căn bếp gia đình. Để quả quyết chất lượng khách hàng nên chọn lưa các mẫu bếp điện từ chất lượng chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên cung ứng những sản phẩm bếp điện từ chính hãng, uy tín. khi tới với Bếp Nam Anh bạn sẽ được tư vấn không mất phí để có thể chọn lựa được các dòng sản phẩm phù hợp nhất.

View more random threads: