Biết rõ nguồn gốc lai lịch của sản phẩm là điều rất quan yếu của người mua vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là dòng sản phẩm hiện được đa phần người mua quan , vấn đề to nhất mà người tiêu dùng để ý tới loại bếp này đấy là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET lai lịch từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài tư vấn dưới đây nhằm cung cấp tới quý khách hàng các thông tin có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt trội trong các dòng sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng toàn bộ linh kiện từ Đức và lắp ráp tại Malaysia nên chất lượng bếp luôn được bảo đảm mà mức giá lại phải chăng.Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về tính năng và chất lượng cũng ko phải thua kém bất kỳ dòng bếp nhập khẩu nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng đại đa số linh kiện Đức như mặt kính Temper mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn tiện dụng hơn trong việc làm thổi nấu. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận biết nồi nấu tương xứng và chỉ hoạt động khi có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập hợp nhiệt cao giúp người sử dụng linh hoạt trong việc làm thổi nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ những loại xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, không những vậy bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không làm hại đến sức khỏe cho người sử dụng do bếp sử dụng tần số thấp, không tạo nên từ trường , không đốt cháy không khí sinh khí CO2. cho nên người mua có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ lai lịch sáng tỏ , khi tới mua tại các đại lý chính hãng bạn có thể đề nghị xuất trình giấy tờ chứng thực lai lịch của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm thiết bị, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo dưỡng chính hãng tại nhà. khi bếp gặp khó khăn sự cố bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo dưỡng hoặc liên hệ qua số hotline của đại lý cung cấp chính hãng.
trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của nhãn hàng Giovani. lúc đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều món quà khuyến mãi quyến rũ. không những vậy bạn còn được giúp đỡ vận chuyển , lắp đặt không mất phí tại nhà.