Là 2 nhãn hàng nức tiếng hàng đầu tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . từng dòng bếp có ưu thế riêng làm cho người mua rất cạnh tranh lúc lựa chọn. Trong bài viết này, bepnamanh xin cung ứng các thông báo chính xác nhất về 2 dòng bếp , hi vọng các bạn có thể đưa ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được chế tạo từ Đức , còn bếp điện từ Fagor được chế tạo của Tây Ban Nha, tuy đều chế tạo tại các nước châu Âu nhưng mỗi dòng bếp lại có một thế mạnh riêng. Bepnamanh sẽ so sánh các đặc điểm đặc sắc giữa 2 hãng đình đám này, hi vọng quý khách có thể lựa chọn được chiếc bếp thích hợp nhất.

xuất xứ chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được chế tạo dựa trên nền tảng khoa học hiện đại của châu lục này. những sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền khoa học tối tân, sử dụng các linh kiện và nguyên liệu cao cấp , đem đến sự tiện dụng và đẳng cấp nhất cho không căn bếp hiện đại.Cả hai loại sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen không những miêu tả cho sự đẳng cấp, hiện đại …mà nó còn rất phù hợp trong không gian nấu nướng bởi màu đen mang đến cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ các vệt bẩn do thực phẩm tạo thành và thường giữ được vẻ sáng choang lâu hơn cho chiếc bếp mặc dù đã sử dụng chỉ mất khoảng dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về căn bản không khác nhau nhiều về mặt mẫu mã và màu sắc, nếu người nào quan tâm thì có thể dễ dàng nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một vài chi tiết nhỏ, hẳn nhiên, các chi tiết đó sẽ tạo thành đặc tính căn bản của từng nhãn hiệu, từng model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có tới 17 mức công suất được kiểm soát dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đấy có báo động nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím kiểm soát của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng kiểm soát này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đấy. Bảng kiểm soát của Bosch được sử dụng chung cho tất cả những vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với các vùng điều khiển tăng giảm nhiệt độ (+/-) tách riêng cho từng vùng nấu. tuy vậy nút điều khiển nguồn , hẹn thời gian, khóa phím cảm ứng vẫn được sử dụng chung cho đại đa số những vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém phong phú hơn so với bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có đặc điểm chung là thiết kế bếp kết hợp với đa vùng nấu theo hình vuông , yêu cầu bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và tiện dụng khi dùng. Thiết kế bếp theo phong cách bếp châu Âu làm cho những gia đình có mong muốn mua những sản phẩm nổi trội này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp tích hợp đa vùng nấu , mỗi bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính cũng vì vậy có tổng công suất khá lớn. Đối với các gia đình Việt Nam , nếu như có mong muốn sử dụng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần quan tâm đến hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W đến 7200W , công suất bếp khá lớn sẽ cho tốc độ nấu nướng nhanh nhưng đề nghị hệ thống điện quả quyết.

Để có thêm thông báo về những loại bếp điện từ nhập khẩu như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy đến với các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp không mất phí .