Nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để chọn lựa để chọn lựa dòng bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc xuất xứ của bếp chưa hẳn người mua đã hiểu rõ. “ xuất xứ bếp điện từ Dmestik ” là bài tư vấn bepnamanh muốn gửi đến khách hàng trong chuyên mục lần này.Là dòng bếp được nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ những tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng những công nghệ hiện đại nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là mẫu mặt kính lừng danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự nhận biết nồi nấu thích hợp để tạo nhiệt.

Là dòng bếp được nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang trọn vẹn các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik sử dụng các công nghệ hiện đại nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là loại mặt kính nức danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự nhận biết nồi nấu thích hợp để tạo nhiệt.


lai lịch bếp trình bày ngay trên mặt kính

Để giúp khách hàng có thân xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường lúc đến những đại lý mua sản phẩm.
  • phía trên mặt kính có ghi nhãn hàng Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo dưỡng bạn được miễn phí thay thế linh kiện. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng cả nước. Model bếp điện từ Dmestik ưu việt nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại thích hợp với nhiều không phòng bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng toàn bộ xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị những chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em, đặt giờ tắt , cảnh báo nhiệt...
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý phân phối bếp điện từ Dmestik chính hãng. khi mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên tư vấn giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự chọn lựa hợp lý. ngoài ra bạn còn được hỗ trợ chuyên chở , lắp ráp không mất phí tại nhà.