Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại nguyên chiếc từ Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có những thế mạnh khác nhau. phần nhiều giáo đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đặt ra câu hỏi nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik do cân nhắc giữa chất lượng của 2 mẫu bếp này.

Để trả lời câu hỏi chung cho người mua, trong bài tư vấn sau đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và khác nhau của 2 loại bếp này và đưa ra lời khuyên tiện ích cho quý vị.

lai lịch : như đại đa số chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại chính hãng của Tây Ban Nha. nếu như bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại khẳng định nguồn gốc chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và mẫu chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai dòng bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, mỗi sản phẩm được phân phối trên thị trường Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc xuất xứ. quý khách có thể tuyệt đối yên tâm lúc chọn lựa các loại sản phẩm này và mua chúng tại những đại lý của chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất to là đều sử dụng những linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập ngoại như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng những bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất đun nấu cao , khẳng định được mong muốn đun nấu của khách hàng và vẫn đảm bảo tính tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka dùng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chịu được lực va chạm lớn .... Bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được đánh giá tốt hơn bởi khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên tới 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa các kim loại độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên và sức khỏe người dùng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng hạ nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm mát sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu kết hợp, thiết kế mặt bếp kích thước lớn hình vuông theo cá tính châu Âu , thích hợp với các không phòng bếp đảo có diện tích to.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế dồi dào hơn với những model bếp 3 kết hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế phong phú của những sản phẩm bếp điện từ D’mestik dùng cho được mong muốn dùng phong phú của những gia đình. Đặc biệt những model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm điện năng, rất phù hợp với không phòng bếp của những gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không gian bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được quý khách hàng Việt Nam nhận định là thuận lợi hơn do vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích thước nhiều ít không giống nhau. Vùng nấu to nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất phù hợp nếu gia đình luôn luôn sử dụng các mẫu xoong nồi có kích cỡ to như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong khi bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa thực thụ chuyên dụng cho được nhu cầu đun nấu đa dạng của bà nội trợ Việt.

Chính bởi sự tiện dụng mà bếp điện từ D’mestik được ưa thích hơn tại thị trường Việt Nam. giá tiền của bếp điện từ D’mestik cũng rất thích hợp với mức thu nhập của người mua. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi lúc mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, các bạn hãy tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn không mất phí .