nếu có nhu cầu mua được chiếc bếp điện từ tốt nhất, quý khách hàng đừng để bị gạt gẫm do những thuật ngữ, sự thêu dệt và các lời giả dối của kênh quảng cáo không uy tín. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ mua được một chiếc bếp điện từ Fagor của chính hãng. Trong bài viết này , những chuyên gia Bepnamanh xin cung ứng những thông báo chuẩn xác nhất để tư vấn thắc mắc Bếp điện từ Fagor nhập khẩu ở đâu.

ra đời hơn 40 năm của Tây Ban Nha, Fagor chóng vánh trở thành nhãn hàng hàng đầu về đồ vật nhà bếp cao cấp. Thiết kế của các sản phẩm bếp Fagor luôn đi đôi với khoa học chất liệu, vừa đẹp vừa bền chính là các nhân tố tạo ra sự lôi kéo của Fagor trong gian bếp của các gia đình tiên tiến. Bếp điện từ Fagor nhập khẩu của Tây Ban Nha hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh .

Với nền móng phát triển kiên cố, luôn phấn đấu chắc chắn vị thế của mình trong khoảng thời gian dài, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất dựa vào kỹ nghệ sản xuất vượt trội, các sản phẩm bếp điện từ Fagor đã trở nên thân thiết tại hơn 130 quốc gia trên toàn toàn cầu và nhận được hơn 200 chứng chỉ quốc tế như: ISO 9000-2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, chứng thực về môi trường ISO 14001-2001, Orikli, AENOR, OHSAS 18001, ONCE, EFQM, Gold Q, Silver Q, ADEX và nhiều giải thưởng về thiết kế khác…Vào Việt Nam tròn 10 năm, với các sản phẩm đồng bộ như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp gas, máy hút khói khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, … các sản phẩm Fagor đều có chế độ bảo hành lâu nhất trên thị trường – 3 năm, trong lúc các hãng khác chỉ có 2 năm. những sản phẩm được cung cấp của chính hãng tại Bếp Nam Anh đều có giấy tờ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. các bạn có thể yêu cầu các đại lý xuất trình các giấy tờ liên quan này để tuyệt đối yên tâm về các sản phẩm .

Bếp điện từ Fagor được sản xuất tại Tây Ban Nha trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất và được kiểm định rất khắt khe trước lúc được tung ra thị trường. những sản phẩm bếp điện từ Fagor sử dụng kính Schott Ceran cùng hệ thống linh kiện điện tử cao cấp nhất. Bếp điện từ Fagor luôn hướng tới các tiêu chí an toàn, hạn chế điện năng, sử dụng vững vàng và có độ bền cao. vì vậy, bếp điện từ Fagor và các loại bếp điện từ sản xuất từ Tây Ban Nha càng ngày càng được ưa thích tại thị trường Việt Nam.


Bếp Nam Anh kiêu hãnh là một trong các tổ chức đại lý uy tín nhất chuyên cung cấp các loại sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam . quý khách có thể tới tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự trả lời từ những tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, thông thuộc về thiết bị bếp.