Là dòng sản phẩm được nhiều người mua chọn lựa, từng model bếp điện từ Cata có các ưu thế riêng nhưng tổng thể đều chắc chắn các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Để biết bếp điện từ Cata mẫu nào tốt nhất, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của các chuyên gia Bếp Nam Anh.

Bếp điện từ Cata được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Cata&Roca. Bếp dùng các linh kiện cao cấp và áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất của tập đoàn này. Bếp điện từ Cata tốt nhất và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là model Bếp điện từ Cata IT 773 .Bếp điện từ Cata IT 773 là sản phẩm bếp tích hợp 2 vùng nấu bếp từ và 1 vùng nấu bếp điện với tổng công xuất từ 4500 tới 6400 W :

- Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Cata IT 773 tự động phát hiện vùng nấu và chỉ có hiệu quả tạo nhiệt với đáy nồi trong phạm vi tiếp xúc, cũng vì vậy không gây ra không khí nóng và hạn chế điện. Vùng nấu bếp từ bên phải có đường kính lớn ø220 có công suất đạt 2.3 kW ( vùng nấu này có chế độ Booster , cho công suất bếp đạt hết mức có thể lên đến 3 kW, cho tốc độ đun nấu rất nhanh ). V ùng nấu bếp từ ở giữa có đường kính nhỏ hơn ( ø180 ) với công suất 1.4 kW.

- bên cạnh đó, bếp còn được tích hợp 1 bếp điện high light 3 vòng nấu có kích cỡ những vòng là ø270/210/140 với công suất tương ứng là 2.7/1.95/1.05 kW . Với vùng nấu bên bếp điện này, bạn thả sức sử dụng được với tất cả những loại nồi như nồi đất, nồi thủy tinh,....đem lại hiệu quả món ăn ngon và phong phú.


Bếp điện từ Cata IT 773 sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Vitroceramic Schott Ceran ( Made in Germany). Đây là dòng kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và sốc nhiệt lên đến 800 độ C. bên cạnh đó mặt kính đen liền nguyên khối có khả năng chịu được lực va chạm cao, chống trầy xước, chống mài mòn. kết hợp với mặt kính cao cấp này là bảng điều khiển cảm ứng dạng vuốt trượt Slider và màn hình LED hiển thị vừa dễ sử dụng lại đem đến cho bếp điện từ Cata IT 773 vẻ ngoài tiên tiến và đẳng cấp .

Bếp điện từ Cata IT 773 được thiết kế với 3 vùng nấu theo hình chữ nhật dài, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Bếp điện từ Cata IT 773 khá được ưa chuộng tại thị trường châu Âu, dù vậy tại thị trường châu Á nhìn chung và tại Việt Nam nói riêng thì Bếp điện từ Cata IT 773 chưa thực thụ tạo được thương hiệu , khẳng định được vị trí của mình. Bếp điện từ Cata IT 773 có những thiếu sót nhất định và được nhận định là chưa thích hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường này, tỉ dụ như : bàn phím kiểm soát dạng Slider vuốt trượt tuy hiện đại nhưng lại thiết kế phím cảm ứng chung, gây ra sự bất tiện khi dùng đồng thời cho 3 bếp. Sự kết hợp đơn giản này nghe đâu không phải là sự lựa chọn số 1 đối với các gia đình có người già hoặc trẻ con. không những thế bếp chỉ được thiết kế đặt âm bàn đá nên khá giảm thiểu đối với các gia đình thiết kế bếp đặt dương theo cá tính cổ điển. Sự kết hợp 3 bếp cũng có phần trở nên thừa mứa bởi nhu cầu sử dụng của những gia đình Việt Nam chỉ từ 2 tới 6 thành viên thì bếp điện từ đôi phù hợp và hạn chế điện năng hơn.

các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để nhận được sự giải đáp từ các trả lời viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về thiết bị bếp.