hãng Bosch và các loại sản phẩm đồ vật bếp Bosch đã không còn lạ lẫm với khách hàng Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì khách hàng nào cũng biết, tuy nhiên, bếp điện từ Bosch mẫu nào tốt nhất hiện tại thì chẳng hề quý khách hàng nào cũng biết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật dụng bếp, cũng như nhiều năm là đại lý của chính hãng của Bosch tại Việt Nam , những chuyên gia của Bếp Nam Anh đưa ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất bây giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ kết hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ nấu nướng rất nhanh, phù hợp với mong muốn nấu nướng của nhiều gia đình. Là sản phẩm tích hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có tất cả các điểm tốt của cả hai mẫu bếp ưu việt. Bếp vận hành theo khoa học đốt nóng hiện đại từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu bếp từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu bếp cao, còn bên vùng nấu bếp điện không kén nồi , thổi nấu các món ăn dồi dào, bạn có thể thoải mái nấu bếp mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên chiếc tại Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại châu Âu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất thuận tiện với các thao tác chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ nhìn vào.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng kiểm soát cảm ứng hiện đại, có 9 mức điều chỉnh công suất thuận lợi với các hành động chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.những ưu điểm của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khiến cho bếp trở thành model bếp được tin dùng nhất của nhãn hiệu Bosch. dù thế, so với một số model bếp điện từ của các thương hiệu khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model được ưa chuộng nhất trên thị trường bếp Việt Nam. bởi nhu cầu thổi nấu của những gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 tới 6 thành viên và không gian bếp thiết kế tránh nên mẫu bếp được tin dùng nhất lại là các model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng mà đẳng cấp, bắt mắt. ngoài ra lại tiết kiệm điện năng, phù hợp với nhu cầu dùng. hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng bếp điện từ đôi nhập ngoại tại Đức, Tây Ban Nha được ưa thích như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai mẫu bếp này được dùng các linh kiện bậc nhất tại Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được áp dụng các khoa học hạn chế điện năng mới nhất như Inverter , Booster, IC5 san nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và những sản phẩm bếp điện từ của chính hãng khác , các bạn có thể tới bạn có thể đến xem xét trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để nhận được sự trả lời từ những trả lời viên nhiều kinh nghiệm, thông hiểu về đồ vật bếp.