khách hàng có thể không cần hiểu rõ về toàn bộ những mẫu bếp nhưng cần hiểu rõ dòng bếp mà mình đang dùng . Nhiều gia đình sử dụng bếp điện từ nhưng không hiểu rõ bếp điện từ là gì, chính bởi vậy thường dẫn đến sử dụng sai tính năng, hiệu quả thổi nấu kém.

các gian bếp hiện đại ưa chuộng bếp điện từ tại vì đây là một công cụ nấu ăn khá sạch sẽ, không khói, không gây cháy nổ và nấu chín thức ăn cực nhanh so với những loại bếp khác. những dòng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng có độ bền cao do sử dụng nguyên liệu tốt, hệ thống kiểm soát nhiệt độ khá chính xác, an toàn.
Bếp điện từ có cấu tạo kết hợp giữa vùng nấu ăn từ và vùng nấu bếp điện. Chính do đó cấu thành của bếp điện từ tương đối phức tạp, người sử dụng nên lựa chọn những mẫu bếp điện từ nhập khẩu của chính hãng để có độ bền cao và cho hiệu suất tốt nhất.
  • Vùng nấu ăn hồng ngoại ( bếp điện ) áp dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của bóng đèn halogen hoặc sợi dây Carbon siêu bền. lúc bật bếp, bóng đèn halogen hoặc sợi Carbon sinh ra nhiệt lượng , đốt nóng mặt kính và nhiệt truyền tới đáy nồi. Ngày nay những vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ đều dùng công nghệ EGO hi-light cho phép thổi nấu với 2 vòng nhiệt, bà nội trợ có thể sử dụng linh động với đại đa số những xoong nồi với kích cỡ không giống nhau.
  • Vùng nấu bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và đường điện Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt (thường là sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn có tính thẩm mỹ, hơn nữa đây cũng là loại kính có thể sử dụng chung cho bếp hồng ngoại). dòng điện đi qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách thổi nấu thông thường. Chính vì thế với bên bếp từ, người dùng chỉ có thể dùng những dòng nồi làm bởi kim loại nhiễm từ.
Với vùng nấu ăn hồng ngoại, người mua thả phanh nấu nướng với những mẫu nồi có nguyên liệu khác nhau như sành, sứ, thủy tinh, ...mà không lo kén nồi như bếp từ. Bếp hồng ngoại có đặc điểm nóng lên từ từ nên rất phù hợp với các món ăn yêu cầu nhiệt độ thấp và nấu nướng chỉ cần khoảng dài.
Vùng nấu ăn từ cho hiệu suất đun nấu cao nhất, với điểm đặc trưng làm nồi tự nóng lên, sắp như không có bất kì sự thất thoát nhiệt nào. Bếp từ rất thích hợp với các món ăn nấu , luộc, nấu lẩu,...

Bếp điện từ cao cấp hiện tại thường được cấu thành với mặt kính gốm thủy tinh ( bình thường là kính chuyên dụng Shott Ceran), mặt kính này phù hợp với cả 2 loại vùng nấu. Kính Schott Ceran là một mẫu nguyên liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi bật. ưu điểm của mặt kính này là bớt nhiệt nhanh giúp mặt ngoài bếp không quá nóng, chịu được nhiệt cao, có khả năng chịu sốc nhiệt từ 800 ~ 1000độ C ( sự thay đổi bất thình lình về nhiệt).
Kính SCHOTT CERAN là một loại kính rất cứng, bền và chống va đập. Sức mạnh cơ khí của kính được chứng tỏ rằng nó có thể chịu được tải trọng tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế.không những thế các dòng bếp hiện đại còn được kết hợp thêm bàn phím kiểm soát cảm ứng tiên tiến, những loại bếp điện từ vừa chắc chắn được tính an toàn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, độ bền cao, tiết kiệm điện, quả quyết tính thẩm mỹ,....
Dẫn đầu trong những dòng bếp điện từ được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam phải nhắc đến bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Lorca nhập khẩu, bếp điện từ Nardi, bếp điện từ Fagor,....

hiện nay, tại những showroom Bếp Nam Anh trên toàn quốc có triển lãm toàn bộ những sản phẩm bếp điện từ của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện tại, quý khách hãy tới với Nam Anh để được đội ngũ nhân viên trợ giúp quý khách tốt nhất.