Phương thức thổi nấu với bếp từ không khói bụi, không ô nhiễm , sạch sẽ và hiệu quả ngày một nhiều trở nên phổ thông tại Việt Nam và được quý khách hàng ưa thích. Bếp Nam Anh xin tổng hợp và giới thiệu các bạn cách chọn bếp từ an toàn tiết kiệm.
trước nhất, người tiêu dùng nên chọn lựa mẫu bếp có thiết kế và số lượng bếp thích hợp với nhu cầu của gia đình . Bếp từ ngày nay có thiết kế rất đa dạng , đa dạng với mẫu mã bếp có từ 2 tới 4 , 5 vùng nấu, người mua nên lựa chọn dòng bếp có số bếp thích hợp nhất với nhu cầu nấu nướng của gia đình. Bếp từ với 4 tới 5 vùng nấu thường được ưa thích tại châu Âu, do cho tốc độ đun nấu nhanh, tuy nhiên lại đề nghị màng lưới điện khỏe , không phòng bếp rộng.thông thường, các gia đình Việt Nam có từ 2 tới 6 thành viên, mong muốn thổi nấu cho gia đình Việt Nam khiến cho bếp từ đôi 2 vùng nấu đặc biệt được ưa thích. Bếp từ đôi thích hợp với không gian bàn bếp châu Á và nhu cầu dùng của người tiêu dùng Việt Nam. sử dụng bếp từ đôi không những thích hợp với mong muốn đun nấu của gia đình lại hạn chế điện, bình thường, bếp từ đôi có tổng công suất đạt 4000W lúc dùng tới mức cực đại. những nhãn hiệu bếp từ được nhiều quý khách hàng chọn lựa có thể đề cập như: bếp từ Munchen, bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Bosch.... nếu như gia đình bạn có dòng điện yếu , bạn có thể lựa chọn sản phẩmbếp từ Munchen, bởi đây là loại sản phẩm tiết kiệm điện với khoa học san nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W đến 3400W.
bên cạnh đó , những chuyên gia hàng đầu về bếp cho rằng : để chọn được chiếc bếp từ có chất lượng cao cần đặc biệt chú ý đến những linh kiện phải đảm bảo được tính lâu dài, được chế tạo từ những nguyên vật liệu bền chắc, có tuổi thọ cao , có tính năng tiết kiệm năng lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.
Linh kiện quan trọng nhất của bếp từ là mâm nhiệt và mặt kính. Mâm từ cao cấp nhất thường phục vụ bếp từ là linh kiện của nhãn hiệu EGO - Made in Germany. Mâm từ đóng vai trò quan trọng nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Mâm từ EGO có hiệu quả tự động nhận biết đáy nồi nấu, tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao.
Mặt kính sử dụng cho bếp từ có chất lượng cao và chắc chắn tính an toàn nhất là loại kính nổi danh toàn cầu của nhãn hàng Schott Ceran - Made in Germany . Mặt kính hãng Schott Ceran dày tới 4 mi-li-mét, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, có khả năng chống sốc nhiệt cao.Kính Schott Ceran là dòng nguyên liệu bền chắc , chắc chắn không bị trầy xước trong quá trình dùng, lúc gặp nhiệt độ cao và biến đổi bất thình lình, kính không bị biến dạng, đổ vỡ nứt. Với độ trong suốt và đồng nhất của kính, gần như 100% tia từ đều đi qua được, cho nên hiệu suất sử dụng năng lượng rất lớn, tiết kiệm điện và giảm thời gian đun nấu.
nếu như bếp từ dùng kính làm bằng chất lượng kém, hoặc kính Schott Ceran nhái, sẽ rất dễ bị trày xước, chính là thủ phạm làm nhiễu loạn đường đi của sóng từ trường, dẫn tới làm nóng những vi mạch điện tử, thậm chí làm cháy hỏng các linh kiện của bếp. Môi trường nóng ẩm cũng sẽ làm cho kính chất lượng kém nhanh bị mốc, bị mờ khiến sóng khó đi qua và khả năng truyền nhiệt sẽ giảm.
Để tìm thấy chiếc bếp từ chất lượng cao, bà nội trợ hãy tuân theo các đề nghị trên đây. không những vậy, cần đến các đại lý ủy quyền của chính hãng để mua bếp từ chính hãng, chất lượng và giá thành sản phẩm luôn được chắc chắn. Bếp từ vốn đã an toàn và tiết kiệm, nhưng bà nội trợ cần chọn lựa những sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn để chiếc bếp có thể trở thành người bạn đường đắc lực giúp bà nội trợ phát huy được tài nấu ăn của mình. Mọi nghi vấn về bếp từ hãy tới những showroom Nam Anh trên cả nước.