Trong các mẫu bếp từ nhập khẩu thì bếp từ Munchen là loại bếp từ nhập khẩu được tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người mua. Là đại lý chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin phân phối những thông tin chuẩn xác nhất về bếp từ Munchen qua bài tư vấn " Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu"
Mang tên một thành thị to tại Đức , bếp từ Munchen là một hãng đình đám đến từ quốc gia xinh đẹp này. những sản phẩm bếp từ Munchen sử dụng tất cả linh kiện Đức và được lắp ráp tại những nhà máy to của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khắt khe của những kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen sử dụng đại đa số linh kiện là những linh kiện cao cấp bậc nhất của Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên đến 800 độ C , mâm từ của nhãn hiệu Siemens và những hệ thống bảng kiểm soát điện tử siêu hiện đại. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị khoa học IC5 - một thành tựu khoa học của nước Đức . khoa học IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất hết mức có thể chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo toàn màng lưới điện của gia đình và giúp tiết kiệm điện năng.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập ngoại từ Đức được phân phối chính hãng tại Việt Nam và được doanh nghiệp đại diện tại Việt Nam bảo hành trong thời gian 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung cấp rộng khắp miền Bắc và miền Nam do các đại lý chính hãng trên khắp cả nước, thí dụ như đại lý cấp I Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam kết cung cấpbếp từ Munchen nhập khẩu của chính hãng với giá bán cạnh tranh nhất.
thương hiệu Munchen không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được những chuyên gia nhận định cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
bây giờ, nhãn hàng Munchen Việt Nam đang có chương trình khuyến mại to đối với người mua khi mua các sản phẩm bếp từ tại đại lý chính hãng. quý khách có cơ hội nhận ngay một bộ nồi Inox phục vụ bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các quà tặng có giá trị khác. quý khách hãy đến hệ thống showroom Nam Anh trên cả nước để được giải đáp sản phẩm.

View more random threads: