Bếp từ đang là chọn lựa của số đông quý khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn khá ái ngại và dè dặt lúc lựa chọn bếp từ. Điều đặc biệt để ý của người mua khi chọn lựa bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với những mẫu bếp khác thì đây vẫn là mẫu bếp mới. Để giải tỏa câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài viết sau đây.

Bếp từ bây giờ đang được sử dụng ngày càng phổ thông và được bán rất phổ biến trên thị trường cũng vì vậy linh kiện để thay cho cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt hạ nhiệt đến những thiết bị khác. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp từ. tuy vậy để bảo đảm chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo dưỡng tỷ mỉ nhất quý khách nên chọn mua các mặt hàng bếp từ của những thương hiệu lớn uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng chọn lựa như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
khi quý khách chọn mua bếp từ của các thương hiệu uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo dưỡng của những loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 đến 3 năm. các bạn mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo hành tại nhà và miễn phí 100% tầm giá thay thế linh kiện trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo dưỡng quý khách sẽ được giúp đỡ hết mức có thể giá thành chỉnh sửa, với một số nhãn hàng có chính sách bảo hành tốt như Munchen thì quý khách sẽ chỉ mất 50% mức giá thay thế linh kiện lúc hết thời hạn bảo hành.

Với các sự cố nhỏ hay lỗi nhẹ do người dùng thì các hãng sẽ giải đáp cho người mua cách khắc phục sự cố còn đối với các lỗi nặng mà khách hàng chẳng thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà kiểm tra và sửa chữa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong tình trạng phải thay thế linh kiện thì linh kiện sẽ luôn đảm bảo chính hãng với chất lượng quả quyết giúp các bạn có thể tin tưởng. tương tự quý khách không còn phải lo âu về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được trả lời hãy tới những showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn trực tiếp. Với kinh nghiệm thâm niên trong ngành vật dụng nhà bếp, nội thất Nam Anh cam đoan mang lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.