Trước các mối lo âu mất an toàn và mất vệ sinh lúc dùng bếp gas nhiều gia đình đang có khuynh hướng chọn sang bếp từ nhưng đối với một số người mua thì mặt hàng bếp từ vẫn còn khá mới lạ. Họ chưa hiểu hết về mặt hàng bếp từ và không biết bếp từ có bền không, có nên mua bếp từ không. Chúng ta cùng tham khảo bài tư vấn sau đây để biết rằng có nên lựa chọn bếp từ không?
Bếp từ hiện giờ có đa phần dòng khác nhau, từ các loại bếp từ giá rẻ có lai lịch từ những nước Đông Nam Á đến những loại bếp từ cao cấp hơn nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu. lúc tham khảo chọn mua bếp từ thì các bạn cũng nên lưu ý đến xuất xứ của bếp, đặc biệt là linh kiện của bếp được nhập khẩu từ đâu vì độ bền của bếp liên quan trực tiếp đến nhân tố này. tuyệt đối hạn chế trường hợp đam mê hàng giá rẻ mà chọn mua các loại bếp có lai lịch lờ mờ hoặc bếp có lai lịch từ Trung Quốc dẫn tới chất lượng bếp không đảm bảo và mất an toàn lúc dùng. Để yên tâm khi chọn lựa bếp từ chúng ta nên chọn mua các loại bếp từ có nhãn hiệu, có lai lịch cụ thể và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tỉ dụ như các nhãn hàng nổi tiếng: bếp từ Munchen, bếp từ Teka, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca...
Với những hãng kể trên các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn cho gia đình mình bởi những loại bếp này có xuất xứ rõ ràng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu và rất nhiều đều sử dụng linh kiện từ Đức nên bếp có chất lượng chắc chắn, an toàn lúc dùng. các dòng bếp từ cao cấp có chất lượng tốt đều dùng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, với dòng bếp sử dụng mặt kính này thì có độ bền cao hơn so với các mẫu bếp sử dụng mặt kính thường bởi với mặt kính Schott Ceran thì khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn, mặt kính bớt nhiệt nhanh và chịu sốc nhiệt lên đến 900 độ C vì vậy hoàn toàn không có hiện tượng nứt đổ vỡ mặt kính như các mẫu bếp sử dụng mặt kính thường.

Hơn nữa bếp từ âm được thiết kế rất đơn giản và làm việc theo nguyên lý của từ trường nên có độ bền cao hơn so với các mẫu bếp khác. các loại bếp từ tiên tiến ngày nay đều được tích hợp trọn vẹn những chức năng hiện đại như chắc năng báo động nhiệt dư vùng nấu sau lúc ngắt bếp, công năng hẹn giờ tắt thông minh, hệ thống tự động làm mát cũng như khóa trẻ em an toàn. Sau lúc nấu nướng bếp thì hệ thống quạt tản nhiệt của máy làm việc có tính năng làm mát giúp giảm nhiệt nhanh và bảo vệ các hệ thống vi mạch bên trong của bếp, chính vì lẽ đó tuổi đời của bếp sẽ cao hơn rất nhiều so với các mẫu bếp khác. Với đại đa số những tính năng trên các bạn có thể yên tâm sử dụng bếp từ - sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện năng với độ bền cao với thời gian.
các bạn cần được tư vấn nhiều hơn về mặt hàng bếp từ hãy đến với hệ thống Nội thất Nam Anh trên toàn quôc. Nội thất Nam Anh là đại lý cấp 1 cho đại đa số những hãng bếp từ chính hãng trên thế giới. quý khách tới với Nam Anh ngoài được tham khảo trực tiếp những sản phẩm bếp từ thì còn được mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.