nhằm phục vụ mong muốn đun nấu của từng gia đình, hiện các nhãn hàng chuyên cung cấp trang thiết bị gian bếp cho ra mắt người mua các dòng bếp gồm bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được đánh giá là mẫu bếp của công nghệ mới nhất hiện giờ, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, quý khách hãy tham khảo lời khuyên của các chuyên gia nghề bếp ngay dưới đây để có được chọn lựa tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong phòng bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp bậc nhất của hãng Fagor cho biết: Bếp gas và bếp điện được đánh giá là hai dòng bếp truyền thống, nhưng khi mà các vụ cháy nổ do việc dùng bếp ga diễn ra ngày càng nhiều thì người dân đã dần mất lòng tin vào sản phẩm này, dùng bếp điện thì thời gian nấu nướng chậm hơn bếp gas, với các mẫu bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, bề mặt bếp điện cũ được làm bởi kính bình thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện lúc mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ bếp, mặt khác bề mặt bếp hồng ngoại được làm bằng kính cường lực dạng kính tụ hội, giúp nhiệt được tạo nên chỉ tập hợp tuyệt đối trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng cung ứng cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba loại bếp đang rộng rãi bây giờ là bếp gas, bếp điện và bếp từ.
dòng bếp Bếp ga Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp ga, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp gas có hiệu suất dùng thấp nhất, sau đó đến bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác hoàn toàn so với bếp ga và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp tạo nhiệt ở mặt ngoài bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu lúc nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp lúc bếp đang hoạt động, bởi vậy lượng nhiệt tổn hao không đáng kể nên hiệu suất sử dụng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt hội tụ hoàn toàn cho nồi nấu nên thời gian thổi nấu sẽ mau lẹ hơn phần nhiều so với bếp ga và bếp hồng ngoại.

lựa chọn bếp từ là chọn lựa thông minh cho mọi gia đình khi mà bếp từ an toàn hoàn toàn, ngay cả lúc đang sử dụng, mặt ngoài vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên bởi nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài phạm vi đấy mặt bếp tuyệt đối nguội mát. Với những gia đình có trẻ em thì chọn bếp từ là lựa chọn phù hợp nhất. hiện nay có nhiều thương hiệu bếp từ chất lượng tốt người dùng có thể an tâm và chọn lựa như: bếp từ Munchen nhập khẩu, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và chọn được một loại bếp từ ưng ý cho mọi gia đình, các bạn hãy tới các đại lý cấp 1 chuyên cung cấp bếp từ như Nội Thất Nam Anh, các bạn tuyệt đối yên tâm cho lựa chọn của mình để biết chi tiết những chương trình giảm giá mới nhất dành cho bếp từ. Chúc quý khách có được lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình.