Khi sản xuất những mẫu bàn họp văn phòng, những nhà thiết kế nội thất văn phòng không chỉ tập trung vào mục đích sử dụng mà còn quan tâm rất nhiều đến kiểu dáng, mẫu mã mà người mua ưa thích.
Bàn họp văn phòng được thiết kế rất đa dạng sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như bàn họp bằng gỗ MDP sơn phủ PU, bàn họp gỗ MFC nhập khẩu hay bàn họp gỗ tự nhiên đa dạng mang đến sự hài lòng của người sử dụng. Không những có vật liệu mà kiểu dáng của bàn cũng được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như các mẫu bàn họp oval, tròn hoặc bàn hình chữ nhật phổ biến....cho bạn lựa chọn thích hợp tùy theo từng mục đích sử dụng của người sử dụng.


Với kiểu bàn công nghiệp hình chữ nhật, oval, bạn nên sử dụng cho văn phòng có kích thước lớn, dành cho những công ty có lượng nhân viên làm việc lớn.
Nếu công ty diện tích nhỏ hẹp, ít nhân viên bạn nên chọn những mẫu bàn họp hình tròn để tiết kiệm chi phí.


Bàn làm việc văn phòng được đánh giá cao trên thị trường, với nhiều dòng sản phẩm đi đầu cả nước về chất lượng, độ bền đẹp và tính thẩm mỹ, kéo theo đó là mức giá thành cao hơn so với những thương hiệu bàn làm việc từ nhiều đơn vị khác. Với chất liệu bề mặt chủ yếu là Laminate và Melamine có các ưu điểm về khả năng chống nước, chống xước, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn. Về sự đa dạng trong các mẫu sản phẩm:
- Bàn làm việc Classic: với đặc trưng là các cạnh bàn bo tròn tạo độ phù hợp cần thiết cho cơ địa người dùng, đem đến cảm giác mềm mại, dễ chịu. Phần chân bàn và mặt bàn có dùng giá đỡ đảm bảo độ thông thoáng. Mặt bàn là mặt hình chữ nhật hay mặt lượn chữ L.


- Bàn làm việc ECO: Là những thiết kế hướng đến sự đơn giản trong kiểu dáng, có thiết kế kèm theo hộc treo hoặc hộc di động. Phần lớn là bàn hình chữ nhật.
- Bàn làm việc ECO (α) và ECO (β): Được phân biệt do màu sắc, dòng (α) có màu PO và (β) có màu DC màu vân gỗ vàng tươi sáng.
- Bàn làm việc EVO: có duy nhất 1 màu AP tông trầm được làm bởi chất liệu Laminate Hàn Quốc.
- Bàn làm việc chân sắt: thiết kế đơn giản, có thêm kiểu dáng bàn ghép mới phong cách hiện đại cho không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp.


Bàn giám đốc không chỉ là địa điểm làm việc mà còn là nơi gặp gỡ khách hàng, làm việc với cấp dưới. Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc rất quan trọng. Nếu bạn đang muốn mua bàn lãnh đạo nhập khẩu nhưng phân vân không biết chọn nhà sản xuất nào chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.
Bàn giám đốc fami là dòng sản phẩm được thiết kế cao cấp với mẫu mã hiện đại được sản xuất bởi các vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện với công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt bàn gồm các tính năng vượt trội như bề mặt chống xước, không thấm nước có khả năng thích nghi hoàn hảo với môi trường khí hậu Việt Nam nên không bị mốc trong điều kiện bất thuận lợi có độ ẩm mạnh vào mùa xuân.


Bàn giám đốc Hòa Phát là sản phẩm nội thất được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ, sơn màu từ những công nghệ tiên tiến nhất. Các mẫu bàn này có kích thước khá lớn so với những mẫu bàn làm việc nhân viên. Bàn có thiết kế sang trọng, phù hợp cho căn phòng của giám đốc. Bàn được trang trí kèm theo những hoa văn độc đáo và được ốp vát cẩn thận.
Sự uy quyền, sang trọng của giám đốc sẽ được thể hiện qua việc chọn lựa bàn giám đốc hợp lý.