Trong thời đại hiện nay cửa kính cường lực là sự lựa chọ cho đa phần các ngôi nhà người việt, và đã nhanh tróng trở thành nội thất xây dựng không thể thiếu trong tất cả mọi công trình tòa nhà, trường học. cửa kính 10 ly được sử dụng kính cường lực dày 10 ly (10mm). và có đầy đử mọi ưu điểm quan trọng như chịu được lực gấp 5 lần kính nồi 10 ly, kính được bảm bảo cách nhiệt và chống ồn cao, có khả năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột rất cao lên tới 250 độ c, nếu kính bị vỡ thì cũng rất an toàn vì khi kính vỡ sẽ tạo ra những khối lập phương nhỏ những không sắc cạnh, và quan trọng hơn là lau chùi rất rễ dàng…

Xem thêm: Báo giá kính cường lực || vach kinh van phong

Những lý do để chọn cửa kính cường lực 10ly

Chất lượng tương đồng và bằng cửa kính cường lực 12 ly, chỉ có hơi khác về độ dày của kính nhưng vẫn dữ được sự đảm bảo an toàn của kính cường lực.

Trọng lượng nhẹ hơn các loại kính cường lực 12 ly hay 15, 19ly do đó được dùng rộng dãi cho các bộ cửa lùa kính cường lực, mái kính cường lực, vách tắm kính bằng cường lực..

Được sử dụng hoàn toàn lợp lý với những bộ cửa lùa kính cường lực 10 ly vì trọng lượng nhẹ sẽ giúp các thanh day treo giảm thiểu được sức nặng vừa mạng lại sự đảm bảo an toàn và còn làm tang thời gian sử dụng của kính cường lực dài lâu hơn.

Chịu được áp lực cao lại với một độ dày lý tưởng, có khả năng chống ồn, chống bám bụi bẩn nên cửa kính cường lực dày 10 ly đang rất hót hiện nay. Kính cường lưc 10ly là một dòng sản phẩm kính cao cấp, có chất lượng cao, đáp ướng được mọi yêu cầu khắt khảo của mọi khách hàng. Qua đó là những lời khuyên cho bạn khí muốn lắp đặt chọn lựa cửa Kinh cuong luc cho tất cả các công trình của bạn, căn cứ vào những tiêu chí nêu ở trên bạn có khả năng để biết mình lên chọn loại kính cường lực nào cho phù hợp với mục đích sử dụng, với mục đich rì.

Vietglass chúng tôi chuyên cung câp, lắp đặt là thiết kế các dòng sản phẩm liên quan đến kính cường lực, chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các công trình kính 10 ly, 12ly … theo yêu cầu và mực đích sử dụng của khách hàng. Đế với vietglass các bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất cả các dòng sản phẩm, cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm. Với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao lắp đặt nhanh chóng nhiệt tình ,nhanh nhẹn, với giá cả phù hợp. Chúng tôi đã có hàng nghìn công trình lớn nhỏ và có được sự nhận xét tốt rất cao từ khách hàng cũng như sự yêu mếm của họ.