Trên thị trường Việt bây giờ các mẫu tủ bếp đẹp được nhiều quý khách hàng ưa chuộng nhờ tính năng thẩm mỹ, sản phẩm có chất lượng tốt, mang lại cảm giác tự nhiên cho căn phòng bếp. Đặc biệt sản phẩm tủ bếp chất liệu gỗ hương còn có tên gọi là vua tủ bếp do nó có giá trị và chất lượng cao nhất, có tính thẩm mỹ đẹp nhất.


tủ bếp gỗ xoan đào bắc là mẫu tủ bếp giá trị được làm từ chất liệu gỗ hương, thuộc nhóm gỗ quý hiếm số 1 thường phân bố đẵn ở khu vực đông bắc Ấn Độ, Myanma, Thái Lan, Lào và Việt Nam. Tại Việt Nam, loại gỗ này thường sinh trưởng ở khu vực Đông Nam Bộ hay Tây Nguyên. Tuy nhiên gỗ hương nhập khẩu từ Lào mới là loại gỗ bền đẹp và có vân gỗ đẹp nhất.

Với giá trị quý hiếm của tủ bếp gỗ này được ứng dụng trong thiết kế sản phẩm tủ bếp khiến nhiều chị em nội trợ mê man. Việc sở hữu tủ bếp gỗ hương không chỉ mang đến vẻ đẹp cho căn phòng bếp mà còn trình bày được phong cách và gu thẩm mỹ của quý khách hàng.

Gồ hương quý hiếm miêu tả rõ nhất ở vân của loại gỗ này. Vân gỗ hương rất đẹp với những đường vân tinh tế, có mùi thơm trong quá trình sử dụng. Nhờ tinh dầu thơm này mà gỗ hương có thể đuổi được muỗi, đuổi được côn trùng phá hoại tủ bếp, hạp cho môi trường sống xung quanh và rất tốt cho sức khỏe của con người. Đây được coi là một trong những bếp laminate nhất thị trường, xứng đáng với tên gọi vua tủ bếp.

Được làm từ gỗ hương cứng và vững chắc, do đó tủ bếp này ít bị nứt nẻ, cong vênh trong quá trình dùng.

ngoại giả tủ có thể chịu được nhiệt, chịu được nước và có độ bền rất cao. Bề mặt tủ này đanh và rất cứng, do đó không hề bị mục, mùn đi theo thời gian.

Về mặt thẩm mỹ, tủ bếp gỗ hương mịn với màu nâu hồng, thớ gỗ nhỏ với đường vân gỗ rất đẹp, do đó đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi chọn lọc sản phẩm tủ bếp này.

bình thường với sản phẩm tủ bếp gỗ sẽ hợp với phong cách kiến trúc nhà theo lối cổ điển, tuy nhiên với sản phẩm tủ bếp chất liệu gỗ hương sẽ luôn mang đến sự sang trọng và vẻ đương đại cho căn phòng bếp.

Về tuổi thọ của tủ bếp này thường tồn tại được nhàng nhàng từ 40 - 50 năm, thậm chí có thể lên đến hàng trăm năm nếu không bị lực tác động vật lý lớn lên sản phẩm. Do đó tủ bếp chất liệu gỗ hương thường có độ bền cao hơn nhiều so với các tủ bếp gỗ công nghiệp.

Với loại gỗ thường nhật chất lượng có thể lỗi thời hoặc xấu đi theo thời kì nhưng với mẫu tủ bếp này, càng sử dụng giá trị lại càng tăng, càng lâu giá trị gỗ càng quý hiếm.

Trên thị trường giá tủ bếp gỗ hương khá cao, ngả nghiêng trong khoảng 13.000.000 – 20.000.000 đồng/m dài (bao gồm tủ trên và tủ dưới).

Để tuyển lựa được mẫu sản phẩm chấp nhận, quý khách hàng vui lòng liên tưởng trực tiếp tại công ty nội thất Đình Gia, địa chỉ 169 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.