Thay vì bỏ tiền, công sức mua đồ mới về nhà, bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tân trang bàn ghế, tủ đồ cũ.Hai chiếc ghế còn chắc chắn nhưng đệm đã cũ kỹ. Chủ nhà quyết định tháo bỏ đệm cũ, sơn lại ghế và làm đệm mới.

Chiếc ghế cũ có nét đẹp cổ điển nhưng đệm đã bị cũ, bẩn. Chủ nhà sơn lại ghế và thay đệm họa tiết giúp sản phẩm có cảm giác mới mẻ, trẻ trung.Thay vì vứt bỏ đồ đã rách, bạn có thể biến chúng thành chiếc ghế đáng yêu với tông màu trung tính.

Chỉ cần sơn lại bề mặt, chiếc tủ đã thay đổi hoàn toàn.Chiếc bàn còn mới nhưng chủ nhà muốn có món đồ trẻ trung hơn. Bàn được sơn lại màu tím nhạt với chân màu vàng ánh đồng. Các ngăn kéo được dán giấy họa tiết hoa.

Chủ nhà tốn nhiều công để thêm vách ngăn hòa phát, thay đổi cánh cửa tủ và đã có được chiếc đảo bếp ưng ý.

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi đến mua sắm nội thất tại đại lý hòa phát Viết Vinh, tại đây các bạn sẽ được chuyên viên trang trí của công ty tư vấn hướng dẫn bạn cách trang trí hiệu quả nhất cho ngôi nhà của mình.Chiếc tủ đồ được sơn sửa lại mang phong cách công nghiệp với ngăn kéo được đánh số giúp việc cất giữ đồ thuận tiện hơn.