Trần thạch cao phòng khách - phòng khách nhà bạn bị mọi người góp ý 1 cách quá đơn giản đặc biệt là về trần . Bạn đang có ý định muốn biến nó thành 1 căn phòng khách hoàn toàn mới . Lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất cho sự đổi mới đó chính là làm 1 loại trần giả với thiết kế cực kì bắt mắt .
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại trần giả . Vậy nên bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại trần nào đây . Hãy để tôi phân tích từng loại trần 1 , với ứng dụng của từng loại trần 1 bạn xem căn phòng khách nhà bạn phù hợp với kiểu trần nào nhé. Trên thị trường hiện nay xuất hiện 3 loại trần : trần nhôm , trần nhựa vầ trần thạch cao . So về giá thành thì trần nhựa là loại rẻ nhất sau đó đến trần thạch cao và sau đó là trần nhôm . Tuổi thọ của 3 loại trần này đương nhiên sẽ là nhôm tiếp đó là thạch cao sau cùng là nhựa . Sau đây tôi xin phân tích từng đặc điểm của các loại trần này nhé. Trần nhựa không được phổ biến cho lắm với lý do tuổi thọ của nó khá thấp . Với điều kiện thời tiết của nước ta khi gặp nắng nóng trần nhựa thường có hiện tượng bị bạc màu ,sau đó nứt nẻ và vỡ . Trần nhôm lại không phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người vì nó quá đắt hơn nữa dùng nhôm quá mạo hiểm . Bởi vì sao nhôm có tính axit cao nên khi gặp nước đặc biệt là nước mưa nó thường xảy ra hiện tượng bị han và gỉ nếu lúc làm trần này bạn không kiểm ta trần nhà mình có bị nứt nẻ và hở chỗ nào không thì sẽ rất đễ xảy ra hiện tượng này . Thạch cao lại hoàn toàn khác ứng dụng mà nó mang lại hoàn toàn phù hợp với nhược điểm của 2 loại trần trên .
xem : giá trần thạch cao .
giá vách thạch cao


1. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH – TRẦN THẠCH CAO PHẲNG
Trần thạch cao phẳng được lắp ráp từ khung xương thạch cao cùng các tấm thạch cao ghép lại. Trần thạch cao phẳng có bề mặt trơn mịn, đồng đều hơn hẳn các loại trần khác. Trần thạch cao phẳng thường được sử dụng nhiều trong các thiết kế tối giản mang phong cách hiện đại. Để không gian phòng khách không quá nhàm chán, khi thiết kế trần thạch cao phẳng cần chú ý đến hệ thống ánh sáng, hoặc phối hợp với hoa văn điêu khắc trên vách, tranh ảnh trang trí.

Thiết kế trần thạch cao phẳng cho phòng khách
2. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH -TRẦN THẢ
Trần thả hay trần nổi được cấu thành từ khung xương thạch cao cùng các tấm thạch cao phủ nhựa trắng 60x60cm. Trần thả thường được dùng cho các tòa nhà có diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại, văn phòng, rạp hát… hoặc nhà ở chung cư. Trần thả có ưu điểm là dễ thi công và lịch sự, sang trọng. Tuy nhiên do kết cấu sẵn có nên trần thả có ít mẫu mã hơn các kiểu trần khác. Cũng giống như trần thạch cao phẳng, khi thiết kế trần thạch cao phòng khách sử dụng trần thả cần chú ý phối hợp thêm hệ thống đèn ánh sáng để trông nhẹ nhàng, ấm áp hơn đối với không gian sống.

3. THIẾT KẾ TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KHÁCH – TRẦN THẠCH CAO GIẬT CẤP
Trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thi công cầu kỳ nhất trong các loại trần thạch cao. Tuy nhiên trần thạch cao giật cấp lại mang được nét mềm mại, vẻ đẹp sang trọng, cổ điển cho không gian. Trần thạch cao giật cấp thường có nhiều mẫu mã đa dạng, theo phong cách ấn tượng hoặc cổ điển với hoa văn trang trí. Chính vì vậy, việc lắp đặt trần thạch cao giật cấp cần có trình độ kỹ thuật cao cùng sự tỷ mỷ, cẩn thận để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
Dù thiết kế trần thạch cao phòng khách theo kiểu mẫu nào thì vẫn có những ưu điểm hơn hẳn các loại vật liệu khác như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, thời gian thi công rút ngắn. Hơn thế, tùy theo nhu cầu của khách hàng, trần thạch cao còn có thể có các tính năng khác như chịu nước, chịu ẩm đặc biệt thích hợp trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Mời bạn tham khảo các bài viết khác trên website để xem các mẫu trần thạch cao phòng khách mới nhất cũng như báo giá chi tiết.

www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395