Kệ trang trí là một trong các món đồ nội thất rất tiện ích, dành dụm độ rộng đưa đến khoảng không hiện đại cho mỗi chỗ ở. Hiện giờ, bất kỳ 1 khoảng không nội thất nào cũng luôn phải có kệ. Khác biệt những ngôi nhà chung cư có khoảng trống nhỏ thì kệ lại có ý nghĩa và đem đến ích lợi rất nhiều rộng. Từ kệ đứng, kệ nằm, kệ treo tường… tất cả đều được các căn hộ biệt thự đẹp thiết kế nội thất lựa chọn cho ăn nhập với từng khoảng không, mang lại sự vượt trội và tuyệt vời. Một vài gợi ý của những chuyên gia của Công ty thi công nội thất AE Việt Nam dưới đây có lẽ giúp các bạn chọn cho mình những dòng kệ trang trí ưng ý, tương thích với khoảng không:
+ Kệ cho phòng tiếp khách: ngoài nhiệm vụ trang hoàng, che bớt khoảng tường trống sau khi thì kệ còn có tác dụng để đồ đạc. Lúc tuyển lựa kệ để trang trí cho phòng tiếp khách bắt buộc cú ý đến kích cỡ, chất liệu, tông màu và phong cách của gian phòng. Thông thường màu kệ được chọn lọc là màu trùng hợp với màu sơn của bức tường để mang đến sự thoải mái và để cảm nhận khu vực tiếp khách rộn rãi hơn. Hặc là các tone màu trung tính, đen trắng, nâu sẽ khiến khoảng không mở lớn và bừng sáng.
Thêm nữa các kiểu kệ treo hay kệ đứng bằng chất liệu là gỗ đang được thích sử dụng trong thời gian sắp đây bởi vì khối lượng nhẹ, dễ sắp đặt và độ bền cao. Về hình dáng mẫu mã kệ trang hoàng cho chung cư tương đối khác nhau. Từ những mẫu kệ nổi, kệ rời, kệ âm tường… nhờ chức năng động, hiện đại nhưng các loai kệ này hơi được yêu thích. Thêm nữa bạn cũng có lẽ sử dụng kệ module dễ tháo lắp biến đổi kiểu dáng hoặc liên kết, thiết lập nhiều bộ kệ với nhau trong 1 không gian.
+ Kệ cho phòng ngủ: trường hợp giường ngủ tốt cần tuyển lựa các kệ trang trí thấp hoặc kệ sát sàn, hình dạng dong dỏng để mang lại sự tiện dụng và không nguy hiểm.
Ví như để phòng làm việc trong phòng ngủ thì thiết kế đồng bộ tức là kết hợp kệ với bàn làm việc, đệm phòng ngủ. chúng ta cũng lưu ý rằng tất cả các kệ trang trí cho chung cư đều bắt buộc được khăng khăng an toàn, bền chặt để né tránh sự cố đáng tiếc.
+ Kệ cho căn bếp: Phòng bếp nhiều vật dụng công ty thiết kế nội thất hà nội do đó cần thiết kế kệ không cầu kỳ dễ dùng. Kích thước chuẩn với gia chủ, không quá cao và cũng không cần quá tốt tốt nhất là vừa tấm với của tay để lấy đồ, công cụ cho tiện lợi.
+ Kệ cho phòng tắm
Hiệu quả nhất là lắp kệ âm tường cao qua đầu một chú bởi vì không để nước và ẩm ướt. Chọn lựa mầu sắc của kệ thường trùng với màu sơn của tường. Không thì muốn dùng kệ gỗ cho khoảng không này các bạn rất có khả năng dùng kệ inox cũng làm cho khoảng không đẹp và thoáng rộng.