Những căn phòng được trang trí với tone màu, chủ đạo trung tính vẫn sẽ đẹp và không nhàm chán ví như bạn biết đem lại nét dịu dàng và bình dị nhờ những ý tưởng và đồ vật trang hoàng khác nhau. Không buộc phải thay đổi quá phổ biến để làm mới không buồng khách nhưng nó vẫn trở nên cực kỳ dễ nhìn với các bí kíp dưới đây.

Thêm gối tựa cho bộ bàn ghế

Đây là những tông màu được khuyến khích chọn lọc cho phòng khách màu sắc trung tính. những bộ bàn ghế gỗ phòng khách với nhan sắc trung tính như ghi, xám, nâu, be…sẽ trở nên sinh động hơn với những gối ôm ấp màu dung nhan nổi bật.

Treo thêm tranh trên tường

Không mất quá nhiều thời gian để sơn lại tường của buồng khách, việc thay đổi quá rộng rãi sở hữu thể làm cho bạn cần đau đầu vì mức chi phí quá cao. do vậy hãy kiệm ước tiền bằng bí quyết lựa chọn các ảnh hay những bức tranh nghệ thuật cỡ lớn để tạo ra đẹp cho bức tường.

Đem cây xanh vào gian phòng khách

hầu hết đồ đạc thứ trong phòng khách như sơn tường, cái bàn ghế gỗ buồng khách, mẫu kệ tivi đẹp hầu như sẽ không có gì thay đổi trong một thời gian dài với tông màu trung tính. bởi vậy để căn phòng vươn lên là hút mắt hơn bạn có thể bố trí thêm những chậu cây nhỏ.

Thay mới rèm cửa

Rèm cửa với màu sắc trung tính sở hữu thể tạo nét đồng điệu cho không buồng khách. ngoài ra khi bạn đã nhìn chúng trong một thời kì dài thì chúng sẽ vô cùng nhàm chán. Hãy tạo ra mới không buồng khách bằng phương pháp không tốn kém đó là tậu cách thay mới rèm cửa.

các gian phòng khách với được trang trí với tone màu chủ đạo trung tính đều mang về nét dịu dàng, bình dị và có phần yên ắng. Với mỗi giai đoạn nhất định thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu ý định làm mới không buồng khách của mình, vốn đã quá quen thuộc này phải hãy thử các cách trên đây nhé.