Phòng bếp không chỉ là nơi chế biến ra những món ăn ngon để có thêm năng lượng cho mọi người trong gia đình. Mà nó còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình, Anh chị. Nội thất phòng bếp cao cấp theo khuynh hướng 2016 đang được nhiều người ưa chuộng. Cùng Gia Phát 9 chúng tôi tham khảo nhé!

Phòng Bếp được xem là một nơi rất quan yếu của mỗi ngôi nhà, vì thế khi chuẩn bị thiết kế nội thất để xây mới hoặc cải tạo tổ ấm, bạn nên cân nhắc chọn lọc một thiết kế phòng bếp thật sự ấn tượng để làm tăng thêm vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà.

thiên hướng bếp năm 2016

1. Không gian mở - liên thông với phòng khách

Phòng bếp kiểu này chúng ta thường gặp rất nhiều trong các chung cư ở Việt Nam. Không gian bếp được sắp xếp dựa theo tiêu chí rộng rãi thoáng mát. Không sử dụng quá nhiều thiết kế vách ngăn để ngăn cách giữa bếp và các phòng chức năng khác hoặc nếu có cũng chỉ là để bố trí. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thạch cao, tấm cắt CNC, tấm cứng (Calcium Silicate), tấm cứng giả vân gỗ làm vách ngăn để vừa dễ biến tấu diện tích thông thủy theo nhu cầu riêng, vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sự rộng rãi thông thoáng của dự án căn hộ.

2. Kệ và tủ âm để tăng tính ích lợi và thẩm mỹ

Nếu phòng bếp của gia đình bạn nhỏ thì kệ và tủ âm là quá tiện dụng. Bạn có thể tận dụng các không gian ở phía dưới bếp, bàn ăn cao cấp,các phần tường, vách ngăn…bằng cách dùng hộp chứa, Do đó, đặt tủ âm sắp xếp các đồ dùng làm phòng bếp bạn trở nên tối ưu, gọn gàng, phù hợp. Với kiểu thiết kế này, bạn nên chú trọng vào việc phối màu giữa các bề mặt kệ, hộc chứa để làm điểm nhấn cho nhà bếp.

3. Phòng bếp được "biến tấu tắt thở"

Tạo điểm nhấn cho phòng bếp bằng cách bố trí trần. Với nguyên liệu thân thiện với môi trường mà còn sở hữu rất nhiêu ưu điểm như: ứng dụng linh hoạt các giải pháp chức năng, dễ thiết kế, phối màu dễ thi công lắp đặt theo ý tưởng của kiến trúc sư và gia chủ.... Ngoài ra, bạn nên dùng thêm các loại đèn bố trí dạng ốp trần, treo hoặc thả để tăng tính thẩm mỹ, sang và thúc đẩy độ sáng cho bếp.
4. Bếp theo phong cách đương đại

Với phong cách hiện đại, gia chủ cần chú trọng đến độ tinh xảo về mặt thiết kế của tất cả các vật dụng trong phòng bếp. Chính sự tinh xảo của từng đồ vật nhỏ khi được sắp xếp hợp lý, tối ưu sẽ tạo ra một không gian đầy tinh tế, sang, mang hơi thở đương đại. Màu sắc cũng là điểm nhấn, nên bạn hãy ưu tiên lựa chọn những sắc trầm và ấm êm như đen, nâu xám… Thêm một chiếc quầy bar cao cấp - nơi cùng gia đình vui vẻ sau những giờ mệt mỏi thì quả là tuyệt vời.

Một căn bếp đương đại với tủ bếp cao cấp sẽ góp phần rất nhiều vào thẩm mỹ cũng như tình cảm của những người nhà trong gia đình. Nội thất Gia Phát 9 hân hạnh Chế tạo cho người mua những thiết kế theo khuynh hướng mới nhất 2016. Hân hạnh được tham vấn và tiếp đón người có nhu cầu.