Tranh nghệ thuật phong thủy Chất Lượng Cao Cao Cấp ở TP.HCM. Shop tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu nhận đặt vẽ những mẫu tranh sơn dầu nghệ thuật dựa theo đơn đặt hàng với giá cả và chất lượng tốt nhất.Tranh phong thủy đem tới vận khí tốt cho chủ nhà
  • Đề tài tranh nghệ thuật phong thủy hiện tại được rất nhiều người muốn có. Sẽ thêm sự lôi cuốn độc đáo cho không gian và có nhiều tài lộc với điều kiện quý khách hàng đặt các bức họa đúng cách bên trong ngôi nhà của mình. Hầu như mọi Thể loại tranh hầu như đều mang một ý nghĩa và phong cách riêng. Những bức tranh về tranh sơn thủy, tranh thủy mặc, tranh sơn thủy,... cùng một vài đề tài tác phẩm tranh động vật may mắn như là ngựa, rồng, chim… không những mang lại vận khí tốt còn có thể đem lại không khí như hòa mình giữa tự nhiên và sự sinh động cho căn hộ. Lúc treo các thể loại này nhìn tổng quan thì không cần phải câu nệ vấn đề gì. Với loại tranh mãnh thú như sư tử, hổ, hổ… nên cần để ý, phải luôn treo đầu của con thú trong tranh hướng lên trên để hình hình thể bảo vệ, phòng vệ bạn khỏi người xấu quấy rối trong đầu tư phát triển.
  • Sử dụng tranh phong thủy sơn dầu hợp lý luôn cho mọi điều tốt. Không chỉ mang lại thịnh vượng, tranh nghệ thuật phong thủy mà còn tạo nên phát triển sinh khí và điều hòa vận khí cho con cái chủ nhà. Tùy mỗi người có từng "khí số" không giống nhau, mà các bạn chọn lựa từng dòng tranh hoàn toàn khác nhau.​

chỗ lí tưởng trang trí tranh nghệ thuật phong thủy

  • Trang trí tranh phong thủy luôn phải có sự hiểu biết tuyệt đối về tranh phong thủy, nắm được các ưu điểm tốt của từng loại để nhằm cân bằng được sự thống nhất hài hòa lúc để tranh phong thủy ở trong phòng họp. tranh sơn dầu phong thủy còn có thể treo tranh mặt trời mọc, tranh phong cảnh… đem lại cho bạn sự thoải mái những lúc mệt mỏi. Hay trang trí một vài bức họa chữ có chiều ngang không khác nhau tạo cho phòng trở nên thông thoáng hơn, hoặc mot số bức tranh kích thước nhỏ nếu trang trí dọc sẽ làm khoảng cách nội thất căn phòng giống như cao hơn. từng thiết kế phòng thì sẽ có một kiểu tranh tương ứng. Tại đại sảnh phải nên đặt tranh Mã Đáo Thành Công, hay tranh phong cảnh hữu tình. Tại phòng họp, để tranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ là chọn lựa thích hợp.

  • Hướng đặt tranh sẽ là một điểm vô cùng quan trọng. Tại phía Đông có ngũ hành Mộc, phải nên trang trí tranh thuộc hành Thủy, Hỏa. Hướng Tây dạng ngũ hành Kim đặt tranh có hành Thủy hoặc Thổ. Bức tranh dạng ngũ hành Thủy, Kim thì nên trang trí ở hướng Bắc. nên tránh để bức tranh thuộc ngũ hành Thổ ở hướng Nam, thì nên trang trí tranh theo hệ Mộc hay Hỏa, điển hình như họa phẩm ngựa.

  • Đại lý tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu đưa đến bạn các mẫu tranh sơn dầu nghệ thuật đẹp nhất trên thị trường, làm cho không gian nội thất nhà quí khách thêm sống động và đem lại an lành thịnh vượng đến ngôi nhà bạn.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319