Với trường hợp gia chủ có nhu cầu thay đổi nét mới mẻ cho khoảng trống sống của mình, và đặc trưng là thể tích phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng các mẹo nhỏ mà không hề tốn nhiều chi phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế phòng khách

Cũng hao hao việc bạn thay lại màu dung nhan của tường, thì một mẫu áo mới cho gối ấp ôm hay đệm của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại cũng sẽ tạo thành những hiệu quả tối đa. Bạn sở hữu thể sở hữu những gam màu tương đồng để tạo nét đẹp kết hợp cho cái bàn ghế và thể tích, hoặc có thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo bạo của chiếc gối ôm, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một ít cây xanh

Không ai sở hữu thể phủ nhận vai trò độc đáo của những chậu cây xanh trong mỗi không gian nội thất mẫu kệ tivi phòng khách. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè oi bức, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. Tuy nhiên bạn đừng phải lạm dụng quá rộng rãi cây xanh trong không gian, sẽ tạo ra rối nói chung kiến trúc, chỉ cần một vài chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây to góc phòng là đã đủ để làm tươi mới cho gian phòng khách của gia đình.

đổi thay những thiết bị trang hoàng

ngoài ra, bạn cũng đừng quên các trang bị trang hoàng nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần tạo ra nên nét đẹp riêng biệt cho không gian phòng khách. song song diễn đạt được cá tính của gia chủ. một vài bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự hiện đại của cái mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mà còn giúp bạn lấp đầy những khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gũi và thân thiện cho không buồng khách.

đổi thay màu sơn

Có lẽ màu nhan sắc là nguyên tố chóng vánh nhất để diễn đạt sự mới mẻ của diện tích. trường hợp bạn không có điều kiện sơn lại gần như tường nhà, thì có thể sơn lại một mảng tường nhỏ của diện tích. Bạn sở hữu thể tùy mua màu dung nhan sao cho ăn nhập với khoảng thời kì và tiết trời khi đó nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ êm ấm vào mùa đông. Một giải pháp đơn thuần và hà tằn hà tiện hơn đó chính là sử dụng những loại giấy dán tường. Họa tiết độc đáo và nhiều của các loại giấy dán sẽ tạo nên cho bạn sự trải nghiệm độc đáo với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn sở hữu thể tự tay trang hoàng cho diện tích nhỏ của mình thêm êm ấm và hiện đại.