Hai nơi ở với tổng độ rộng khoảng 100m2 được ghép tương đối tối ưu do đòi hỏi của chủ căn nhà cùng với cách sắp đặt độ nội thất hợp lý cho bạn thấy cho không gian sinh sống trở thành noi that tiện dụng và tuyệt vời. Với tổng khoảng trống mỗi chỗ ở là 50m2, ví như ghép cặp sẽ thành 100m2 mơ ước xây dựng nội thất cao cấp, tương thích với 3 phòng ngủ (một phòng cho nhỏ trai, 1 cho nhỏ gái và một cho vợ chồng) và 2 toilet ăn nhập, tiện lợi cho 1 khoảng không sống thoải mái. Từ các đề xuất của chủ nhà và sơ đồ mặt bằng cùng với gợi ý của những chuyên gia, chúng tôi đã giới thiệu 1 phương án xử lý mặt bằng tương đối lý tưởng.
Từ sơ đồ mặt bằng nhưng mà gia chủ chế tạo bạn thấy được ưu thế của cả hai nhà này chiếm hữu độ rộng hơi rộng, vuông văn và thoáng đang buộc phải công tác cải tạo ghép hai căn nhà thành một diễn ra tương đối dễ ợt. Trước hết tại khoảng đầu của ngôi nhà sẽ được dùng cho mục đích khiến cho không gian chung như nơi đón khách, không gian bếp – ăn và nhà vệ sinh. phòng bếp và nơi đón khách được xây dựng theo hướng khoảng không mở sẽ giúp cho căn hộ biến thành thoáng và rộng rãi hơn.


Nơi đón khách với sofa chữ L cực hút mắt và ấn tượng
Tại vì phương án ấy ta cũng ít tốn kém được hơi nhiều thời gian sửa chữa như việc giữ nguyên ngôi nhà vệ sinh nơi ở bếp ưu ái chọn lọc thiết kế tủ bếp chữ I nhẵm logic hóa việc dành dụm khoảng trống. Một bộ bàn ghế ăn uống gồm 6 người chia thành gian phòng ăn uống tích hợp ngay trong khoảng không bếp làm cho nhu cầu sinh hoạt biến thành thuận tiện hơn. Cách điều chỉnh căn phòng ăn uống như vậy cho bạn thấy bạn rất có khả năng ngắm ra ở ngoài rất tiện lợi và thoáng mát. Bên cạch đấy, cách thức bố trí bếp ra phía giữa tạo cảm giác nơi ở rộng rãi hơn và không để được mùi dầu mỡ cho bạn thấy khoảng không ở luôn sạch sẽ và khô ráo.

Bàn ăn không phức tạp nhưng mà rất tao nhã cho những bữa cơm đoàn viên ấm áp
Đáp ứng nhu cầu của chủ nhà, tu van thiet ke noi that nhà được cải tạo nên có đủ 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Theo đấy, KTS xây dựng phòng ngủ của cha mẹ có vị trí hướng ra mặt tiền và kết hợp với chỗ ở vệ sinh ngay trong phòng để tạo sự riêng tư của cuộc sống vợ chồng.

Phòng ngủ của bố mẹ với tông màu trầm ấm làm cho nổi bật các đồ nội thất trắng
Phòng ngủ của đàn ông và con gái dựa vào vào lứa tuổi và giới tính để xây cất và sắp đặt nội thất sao cho phù hợp.